1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cắt mí hàn quốc và nhấn mí

Thảo luận trong 'Thời trang - Mỹ phẩm' bắt đầu bởi tungnc273, 18 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  347
  Được thích:
  0
  Phương pháp cắt mí hàn quốc được áp dụng cho tất cả những người có mắt một mí hay mắt mí lót nhưng không rõ nếp có nhu cầu tạo mắt hai mí. Cắt mí còn được chỉ định khi phẫu thuật để lấy đi da thừa ở mi trên hoặc tình trạng tụ mỡ nhiều trên hốc mắt. Nhờ bam mi mat đó, mắt to và sinh động hơn.

  [​IMG]

  Phương pháp nhấn mí hàn quốc sẽ giúp tạo liên kết giữa da và sụn, tạo xong, mí sẽ bền, sẹo sẽ được dấu dưới nếp mí. Cắt mí cũng chỉ mất 30 phút.
  Bác sĩ sẽ tiến các bước tuần tự đo và vẽ nếp lằn mi, sau đó rạch da liên tục theo đường vẽ, cắt bỏ 1 phần mô dưới da rồi tạo mắt 2 mí bằng cách tạo sự liên kết giữa cân cơ nâng mi với da qua các mũi khâu rời. Phương pháp này cho kết quả bền vững.

  [​IMG]

  Hãy tìm hiểu về kỹ thuật cắt mí mắt dưới để có được một đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên, đôi mắt nhìn sẽ linh hoạt hơn, to tròn và quyến rũ hơn.

  Phương pháp này không những dơn giản, dễ thực hiện, không tiêu tốn của bạn nhiều thời gian mà hiệu quả mà nó mang lại cho bạn là hoàn toàn thuyết phục.Sau khi cắt mí, bạn sẽ thấy mình trở nên đẹp và quyến rũ hơn, tạo cho bạn sự tự tin trong mọi hoàn cảnh.
   
>

Chia sẻ trang này