1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cắt mắt hai mí khác bấm mí Hàn Quốc như thế nào?

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi slight_wind01, 26 Tháng mười một 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. slight_wind01
  Offline

  slight_wind01

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Có một thực tế là rất nhiều người hiểu sai cắt mắt hai mí chính là bấm mí Hàn Quốc trong khi 2 dịch vụ này hoàn toàn khác nhau. Tuy cùng là thủ thuật tạo mắt hai mí, nhưng cắt mí mắt và bấm mí khác nhau rất nhiều.


  [​IMG]
  Cắt mí mắt Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp có da chùng và mỡ thừa[/b]

  Nếu bấm mí Hàn Quốc là thủ thuật tạo liên kết giả giữa da và cơ mi bằng dụng cụ bấm mí, không phẫu thuật, phù hợp cho người dưới 30 tuổi và không có da thừa quanh mắt thì cắt mí lại ngược lại. Cũng là tạo mắt hai mí nhưng cắt mí mắt lại phù hợp với phụ nữ ngoài 30 tuổi, mắt đã có dấu hiệu lão hóa như: nhiều da thừa quanh mắt, mí sụp, bọng mỡ to… Đặc biệt, bấm mí Hàn Quốc chỉ cho hiệu quả trong một thời gian ổn định còn cắt mí mắt cho hiệu quả vĩnh viễn.

  Không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được cắt mí


  [​IMG]


  Không phải bác sĩ nào cũng thực hiện được cắt mí

  [/b]Tuy chỉ là thủ thuật rất đơn giản, nhưng cắt mắt hai mí lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ. Bác sĩ thẩm mỹ nào cũng có thể thực hiện được thủ thuật này, nhưng để làm được đẹp thì không phải ai cũng có khả năng. Kết quả thẩm mỹ của dịch vụ cắt mí phụ thuộc rất lớn vào độ tỉ mỉ, thao tác chính xác của các bác sĩ.
   
>

Chia sẻ trang này