1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cắt khóe mắt để sở hữu "đôi mắt búp bê"

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi slight_wind01, 8 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. slight_wind01
  Offline

  slight_wind01

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  0
  Đôi mắt luôn được xem là điểm nhấn của một khuôn mặt dễ thương, xinh xắn. Sẽ là may mắn cho những ai sở hữu đôi mắt to tròn tự nhiên nhưng cũng đừng vội buồn vì nếu đôi mắt của bạn là mắt một mí hoặc “trông có vẻ” bé hơn bình thường. Bởi ngày nay với kỹ thuật phát triển bạn có thể dễ dàng có được đôi mắt to tròn, dễ thương như búp bê.

  Gợi ý xem: hút mỡ mắt, cắt da thừa mí mắt trên

  Với những bạn có một nếp rẻ quạt ở 2 bên khóe mắt khiến cho đôi mắt ngắn và không được to tròn long lanh. Vậy thì cắt khóe mắt chính là một trong những biện pháp giải quyết hiệu quả cho đôi mắt to tròn long lanh.

  [​IMG]

  Đây là bước quan trọng nhất trong toàn bộ khâu phẫu thuật. Hốc mắt sẽ được rạch một lằn nhỏ tạo thành góc 45 độ, sau đó nới rộng theo tỉ lệ đã xác định rồi cố định bằng 1-2 mũi khâu. Thông thường nếu cắt mắt hoặc bấm mí thì chỉ tạo được mắt hai mí, tuy nhiên không làm cho đôi mắt to, long lanh và đẹp hoàn hảo vì ở góc mắt bị nếp rẻ quạt che khuất làm cho mắt nhỏ, trông rất buồn. Vì vậy cần phải phẫu thuật cắt khóe mắt tạo đôi mắt đẹp hoàn hảo và khắc phục nhược điểm của nếp rẻ quạt này.

  *Nếp rẻ quạt còn gọi là góc mắt trong, là một mảng da hình rẻ quạt nằm ở hai góc mắt, nếp rẻ quạt càng lớn càng làm cho 2 mắt càng xa nhau và đôi mắt không tính thẩm mỹ. Nếp rẻ quạt cũng làm cho mắt hai mí mất tính liên tục và mí mắt không đẹp.
   
>

Chia sẻ trang này