1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Card điện thoại online, lợi ích và cách mua giá rẻ

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi toyotaphumyhung, 14 Tháng bảy 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. toyotaphumyhung
  Offline

  toyotaphumyhung

  Bài viết:
  26
  Được thích:
  0
  Card điện thoại là sản phẩm đồng hành cùng khách hàng sử dụng dịch vụ di động và nó là chìa khóa để sử dụng bất cứ dịch vụ di động hay viễn thông nào của người sở hữu điện thoại. Bởi vì, giá trị của card điện thoại khi nạp vào tài khoản thuê bao điện thoại sẽ tương ứng với số tiền cần thanh toán khi sử dụng các dịch vụ di động. Chẳng hạn, card viettel 200k sẽ có giá trị 200.000vnd và tương đương 200.000 tiền điện thoại. Người dùng sẽ sử dụng số tiền này để duy trì thời gian liên lạc, có thể mua các ứng dụng, game, tham gia các dịch vụ giải trí trực tuyến hay mua bán online…vv. Ngày nay việc dùng điện thoại để mua bán, thanh toán trực tuyến không còn xa lạ gì. Do đó, card (thẻ) điện thoại trực tuyến cũng là một sản phẩm tất yếu xuất hiện để đáp ứng nhu cầu khách hàng.

  [​IMG]
  Thông tin đơn hàng nạp tiền điện thoại online

  Cách nạp tiền điện thoại online này tồn tại song hành cùng cách nạp tiền điện thoại bằng thẻ cào giấy. Hai loại thẻ điện thoại này đều tương đồng về mệnh giá cũng như số lượng phát hành, chỉ khác nhau ở cách thức nạp tiền hay mua thẻ. Mỗi kênh nạp tiền sẽ có ý nghĩa phục vụ phù hợp với khách hàng và hoàn cảnh sử dụng. Tuy nhiên, ở thời đại internet phổ biến và hầu như người nào cũng sở hữu một thẻ ATM thì kênh nạp tiền online có lẽ được ưu ái hơn bởi sự tiện lợi của nó.

  [​IMG]
  Cách nạp tiền điện thoại online

  Người dùng khi sử dụng dịch vụ nạp tiền điện thoại online sẽ được các nhà cung cấp dịch vụ hướng dẫn chi tiết và cụ thể cách mua card điện thoại online trên các website của họ hay trên các bài viết chia sẻ và dịch vụ. Thực ra mua thẻ, card điện thoại bằng hình thức online mang đến nhiều tiện ích rõ ràng hơn cho người sử dụng. Rất nhiều những tính năng, lợi ích đã được khách hàng trải nghiệm và chia sẻ trên facebook (http://thuonghieudanhtieng.com/tin-...ien-thoai-truc-tuyen-co-nhung-loi-ich-gi.html), và trên nhiều công cụ chia sẻ khác.

  Ngoài ra, khi mua card điện thoại trực tuyến, người dùng sẽ được mua với giá rẻ hơn do chính sách chiết khấu của nhà mạng. Mức chiết khấu sẽ dao động từ 2% đến 5% tùy theo mỗi cổng thanh toán. Khách hàng khi sử dụng kênh nạp tiền này vừa nhanh gọn lại được “lãi” nhiều hơn.
   
>

Chia sẻ trang này