1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cập nhật thông tin tiến độ xây dựng căn hộ ssg tower

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi maianhtaivns, 21 Tháng tám 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. maianhtaivns
  Offline

  maianhtaivns

  Bài viết:
  37
  Được thích:
  2
  Nơi ở:
  Thái Nguyên- Việt nam
  Căn hộ cao cấp Ssg Tower được bắt đầu khởi công xây dưng vào đầu tháng 7 năm 2011 do tập đoàn bất động sản Ssg Group đầu tư. Cho tới thời điểm cuối năm 2013 chuẩn bị sang năm 2014 tập đoàn đã đẩy mạnh tiến trình xây dựng dự án căn hộ Ssg Tower với tốc độ khoản 1 tầng trong 1 tuần. Tính tới thời điểm tháng 2/2014, dự án căn hộ ssg tower đã hoàn thành tới tầng thứ 5 của khối đế cao 6 tầng. Với tiến độ xây dựng như vậy, một nhà thầu – công ty Hòa Bình đã cam kết hoàn thiện xong phần thô vào quý 4 năm 2014 này.

  Vào ngày 14/06 vừa rồi, Ssg Tower đã mở bán 123 căn hộ cao cấp cho các doanh nghiệp công ty đặt văn phòng, mua bán nhà ở. Có tới hơn 70% các căn hộ chào bán thành công ngay trong ngày mở bán.
  Ngoài ra, hiện nay căn hộ ssg tower đang mở bán khu văn phòng tầng 18 và cho thuê khu văn phòng đặt trụ sở làm việc, làm trung tâm hội nghị tại Ssg Tower. Cho thuê trưng bày bán các sản thương mại dịch vụ tại khu thương mại hiện đại cao cấp bậc nhất tại Việt Nam
  Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt chỗ mua căn hộ đẹp một cách nhanh nhất kèm theo hỗ trợ phương thức thanh toán linh hoạt nhất.
   
>

Chia sẻ trang này