1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cập nhật phiên bản UC Browser 8.3 cho điện thoại BlackBerry

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi thuyhuong9o, 17 Tháng mười hai 2013.

  Chia sẻ trang này

 1. thuyhuong9o
  Offline

  thuyhuong9o

  Bài viết:
  96
  Được thích:
  0
  UCWEB vừa ra mắt 2 phiên bản mới trình duyệt mới nhất cho BlackBerry là UC Browser 8.3 chạy trong điện toán đám mây và phiên bản khác là UC Browser 8.3 được chạy kèm trong điện toán đám mây. Nhanh tay download ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại nếu bạn dụng BlackBerry để nâng cao thêm ứng dụng cho điện thoại của mình.
  Điểm đáng chú ý nhất của phiên bản này là udisk - cho phép người dùng lưu trữ data trên ổ cứng online với dung lượng miễn phí lên tới 70Mb, ngoài ra còn các tính năng khác như: Quick Reads, Online Bookmark...
  Muốn download ứng dụng uc browser miễn phí hãy truy cập vào đây hoặc tải ứng dụng uc browser miễn phí cho điện thoại tại đây.
  Dưới đây là vắn tắt các tính năng đáng chú ý của phiên bản này để người dùng tham khảo trước khi quyết định tải về:
  - UC Browser Cloud 8.3 cho điện thoại BlackBerry được hỗ trợ công nghệ điện toán đám mây, giúp tải trang web trong nháy mắt.
  - UC Browser Cloud 8.3 cho điện thoại BlackBerry cho phép đồng bộ bookmark online, đặc biệt hữu ích khi người dùng thay đổi máy mới hoặc sử dụng đồng thời nhiều thiết bị có dùng trình duyệt UC Browser.
  - UC Browser Cloud 8.3 cho điện thoại BlackBerry có tính năng mới Quick Reads, cho phép người dùng điểm nhanh tin tức từ các trang báo yêu thích một cách nhanh chóng, thông minh mà lại không tốn dung lượng tải về.
  - UC Browser Cloud 8.3 cho điện thoại BlackBerry cung cấp cho người dùng Udisk với 70MB dung lượng ổ cứng miễn phí trọn đời, và 2Gb dùng thử trong tuần đầu tiên. Trong tương lai gần, người dùng có thể trả phí để có thêm dung lượng sử dụng.
  Và còn rất nhiều tính năng hấp dẫn vừa được cập nhật mà không thể liệt kê hết trong một bài viết. Bạn hãy tải UC Browser Cloud 8.3 cho điện thoại BlackBerry của mình để trải nghiệm và trực tiếp cảm nhận sự hấp dẫn của trình duyệt này nhé.
  Chúc các bạn có nhiều trải nghiệm thú vị với phiên bản này!
   
 2. nutu510
  Online

  nutu510

  CUNG CẤP EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, THÔNG TIN DOANH NGHIỆP GIÁ RẺ NHẤT


  + Cung cấp 9,700 data, 1,600 quản lý cấp cao tại các nhà hàng tại Hồ Chí Minh, 11,800 data văn phòng chức tại Hồ Chí Minh gồm Họ tên, Số điện thoại, Email, chức vụ, loại hình công ty, tên công ty, địa chỉ...v..v..

  + List 28,000,000 địa chỉ email.

  + 30 mb email mới nhất lấy trực tiếp từ các website nổi tiếng nhất Việt Nam như rongbay, muare, enbac..., do minh truc tiếp lấy email, nên bảo đảm tính cập nhật, không có email chết., toàn của những người đăng tin rao vặt.

  + Danh bạ 370.000 doanh nghiệp toàn quốc

  Giá rẻ: 100k
  ĐT: 0917 149055

  - TK : 0021001124330 - VIETCOMBANK (chi nhánh Hà Nội )
  - TK: 89714579 - ACB ( ngân hàng Á Châu, chi nhánh Bình Tân)
   
>

Chia sẻ trang này