1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cập nhật chính sách du học Mỹ năm 2016

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi thanhphong23893, 18 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. thanhphong23893
  Offline

  thanhphong23893

  Bài viết:
  51
  Được thích:
  0
  Nếu bạn chịu dành thời gian đọc vài viết này nghĩ là bạn đang rất quan tâm đến chuyên mục nay học đang có dự định đi du học Mỹ phải không nào. Du học Mỹ có nhiều vấn đề cần phải giải quyết, không ít học sinh - sinh viên các nước đã phải không thể thực hiện được giấc mơ giấc mơ sang Mỹ học tập bởi không vượt qua đợt phỏng vấn xet duyệt visa xin du học Mỹ cũng như không nắm rõ những nội quy, quy định ngặt nghèo của chính phủ Mỹ trong việc. Thậm chi có rất nhiều học sinh và phụ huynh tìm đến các trung tâm tư vấn du học Mỹ uy tín để nhận được sự hỗ trợ hoàn thiện hồ sơ, những vẫn không phải ai cũng sẽ xin được visa. Hiểu rõ những khó khăn này chúng tôi xin cập nhật thêm một số kiến thức vè chính sách du học Mỹ năm 2016 như sau:

  [​IMG]

  Tôi có thể tìm thêm thông tin về cơ hội du học Mỹ ở đâu? Đại sứ quán Hoa Kỳ có Phòng Văn hoá Thông tin, ở đó có Bộ phận cung cấp thông tin quý vị có thể liên hệ theo số điện thoại 84-4-850-5000 hoặc email HanoiIRC@state.gov tại đây sẽ thường xuyên cập nhật những chính sách xin visa nhanh và sớm nhất. Ngoài ra, tại văn phòng này có thể cung cấp thêm cho quý vị thông tin về cơ hội học tập tại Hoa Kỳ. Hoặc liên hệ tu van du hoc Uc chúng tôi để được tư vấn.

  [​IMG]

  Có ba yêu cầu cơ bản bắt buộc học viên viên phải đáp ứng khi xin visa du học Mỹ đó là: Bạn phải là một học viên nghiêm túc, nghiêm túc ở đây là bạn phải thậ sự nắm rõ những chương trình cơ bản về khóa học, tên trường, đại chỉ trường vời những thông tiên liên quan về việc học của bạn. Thứ 2, Bạn phải có đủ nguồn tài chính, các nhà lãnh sự không muốn bạn trở thành gánh nặng của đất nước họ cho nên việc chứng mình tài chính là điều kiện đầu tiên. Thứ 3, là bạn phải thể hiện rõ tâm ý là bạn sẽ quay về nước khi visa hết hạn. Đấy là 3 diều cơ bản nhất bắt buộc những ai muốn sang Mỹ du học cũng đều phải đáp ứng.

  Mọi thông tin chi tác bạn hãy trực tiếp liên hệ với công tu van du hoc Canada của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí với thông tin liên hệ như sau

  CÔNG TY CỔ PHẦN DU HỌC DU LỊCH ĐĂNG QUANG
  Địa chỉ: 100 Hoa Lan, phường 2, Quận phú nhuận
  Hotline: 0947.338.656
  Điện thoại: (+84) 62.337.124
   
>

Chia sẻ trang này