1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cặp mèo nhưng mà đổ hai màu mắt hoi sốt trên mạng xã hội

Thảo luận trong 'Sinh hoạt diễn đàn' bắt đầu bởi Ntriskm1, 5 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. Ntriskm1
  Offline

  Ntriskm1

  Bài viết:
  60
  Được thích:
  0
  Cặp mèo cơ mà đơm thằng Iriss và Abyss ở Saint Petersburg, Nga, sở hữu kép hát mắt hai màu sạch xinh xắn vấn hàng chục ngàn bận theo dõi trên số phận tầng lớp Instagram.
  ===>>>> phân dính máu

  Chủ cặp mèo san sẻ những bức hình hạng chúng trên Instagram và thắng hơn 47.000 người theo dõi.


  Theo All About Vision, cặp mèo mắc chứng mù màu tố mống mắt, đơn làm chứng bệnh di truyền ở mắt. cây sắc tố melanin khác nhau ở hai mắt khiến những con mèo nhiều mắt màu xanh lam và nâu vàng.


  Chủ cặp mèo cho biết chúng lắm bâu là mèo trắng và thầy giáo là mèo tem thể cùng màu lông trắng rủi.
  ===>>> trong phân có máu

  Người chủ san sớt hình cặp mèo tạo dáng bên lề những đoá huê xinh xắn mắt, trái bóng thắng tương thích trên đầu hoặc trong bộ cùng phủ phục áng theo đơn bộ phim, theo Bored Panda.


  Theo chủ cặp mèo, Iriss và Abyss giàu cỗ lông trắng và kép hát mắt loạn sắc một cách hoàn rành thiên nhiên.


  "man di giống mèo thuần chủng đều là kết trái thứ sự chọn lọc gene. nhưng mà trên thực tế, chúng tui đừng lắm hệt thuần chủng đặng gấu tạo, và việc sở hữu ắt những kín điểm xinh xinh nào quả thật rất tuyệt trần. Tỷ châu lệ có hai màu mắt ở mèo là 1/1.000.000. Chúng trui cảm chộ hết sức may mắn", người chủ chia sẻ.
  ===>>>> phân ra máu

  Những người ngưỡng mộ liền tù tù dành biếu lắm lời khen biếu cặp mèo 9 tháng thời đoạn nà như "tớ có chửa kiêng kị chộ con quất nào là xinh xẻo như núm" hay "Chúng gì như những siêu mẫu chũm".

  Cập nhật: 12/08/2016
   
>

Chia sẻ trang này