1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cao đẳng Y tế Xét tuyển 2016: các em nên biết tránh trượt oan

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi jangnam, 25 Tháng bảy 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. jangnam
  Offline

  jangnam

  Bài viết:
  15
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  Cầu giấy hà nội

  Cao đẳng Y tế Xét tuyển 2016: các em nên biết tránh trượt oan


  Cao đẳng Dược xét tuyển tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Mong muốn 1 Cao đẳng Dược Hà Nội chính quy Tuyển sinh năm 2016 với tiêu chí chỉ cần tốt nghiệp THPT cấp 3 sẽ hút nhiều bạn vì thế các thí sinh cần phải đăng ký sớm để tránh điểm cao vẫn trượt.

  [​IMG]

  Đăng ký sớm để đỗ muốn theo 1 Cao đẳng Ngành Y Dược Hà Nội?

  Để sĩ tử điểm cao tránh bị trượt oan, lưu ý các bạn nên ưu tiên chọn Trường có uy tín để Học Ngành Dược mà mình đã ham và có định hướng nghề nghiệp ngay từ đầu để có cơ hội trúng tuyển ngay từ đợt 1 Xét tuyển Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội. Nếu điểm thi THPT không cao thì học sinh nên chọn Xét tuyển vào những Trường Dược sĩ Cao đẳng Hà Nội từ đợt 1 thì khả năng trúng tuyển sẽ chắc chắn hơn để muốn theo 2.

  cao đẳng y - dược hà nội hà nội, đống đa, hà nội, việt nam xét tuyển đã tốt nghiệp cấp 3 năm 2016

  Như vậy khi chọn trường Đào tạo Dược sĩ Cao đẳng, các bạn cần lưu ý điểm của mình nằm ở ngưỡng nào để chọn trường tốp trên, tốp giữa và tốp nhàng nhàng để khả năng đỗ trong tầm tay. tuy nhiên, học viên và phụ huynh khi chọn trường theo Đào tạo Ngành Cao đẳng Dược nên lưu ý thương hiệu và uy tín của trường mà mình có mong muốn đăng ký Học để học xong cao đẳng dễ dàng dược các cơ sở Y tế, công ty dược phẩm tuyển dụng. Đặc biệt, bạn không nên so sánh ngưỡng trúng tuyển Cao đẳng điều Dưỡng so với các năm trước để tính toán đăng ký NV1 vì theo quy chế Xét tuyển năm 2016 ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chỉ cần học bạ cấp 3 nhà nước.

  Điểm Chuẩn Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh học bạ lớp 12 năm 2016

  Cách đăng ký Tuyển sinh Cao đẳng Cao đẳng Y tế Hà Nội

  Ngay sau khi ban bố kết quả thi THPT quốc gia, học viên sẽ nhận được 1 giấy chứng thực kết quả thi THPT và học viên chú ý là không dùng giấy chứng nhận kết quả thi bản gốc có đóng dấu đỏ để đăng ký Xét tuyển mà dùng để nộp vào trường khi quyết định nhập Đào tạo.

  Để đăng ký Tuyển sinh Trung cấp y Dược Hà Nội năm 2016, các bạn chỉ cần điền tin vào phiếu đăng ký Xét tuyển và nộp phiếu này về các Cao đẳng Ngành Y Dược mà mình muốn Học bằng Phương pháp đăng ký Xét tuyển Cao đẳng Dược khoa Y Dược trực tuyến hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện

  Trong đợt 1 Xét tuyển cao đẳng, các bạn không được điều chỉnh muốn theo của mình, vì vậy sinh viên phải nghiên cứu thật kỹ trước khi đăng ký ước mơ Tuyển sinh Cao đẳng Ngành Y điều Dưỡng năm 2016.

  Cùng với hệ thống các trường Học y tế trực thuộc Bộ Y tế như Trường Cao đẳng Y tế Hà đông, Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội, Trung cấp Dược – Trường cao đẳng công nghệ và thương Mại Hà Nội , Cao đẳng Nghề Dược trường CĐ Công nghệ Thương Mại Hà Nội là những địa chỉ vàng được nhiều các em học bạ học hết cấp 3 năm chọn lựa khi có ý định theo Nghề y Dược. ngoại giả nhiều Bậc cha mẹ muốn chọn trường Đào tạo cho con không chỉ với tiêu chí ra trường giỏi chuyên môn Nghề Dược sĩ mà còn phải có bản lĩnh, độc lập, tự chủ, quyết đoán hơn trong quá trình Đào tạo tập và dễ dàng ứng tuyển sau khi tốt nghiệp xong tốt nghiệp xong đi làm thì việc chọn Cao đẳng Nghề y Dược Theo Đại tá, Hiệu Trưởng Trung Cấp y điều Dưỡng về Học Nghề Dược sĩ của Cao đẳng Ngành Y Dược chỉ Đào tạo cho học viên giỏi chuyên môn Nghề Dược mà còn dạy cho sĩ tử những kỹ năng mềm cấp thiết cho việc Đào tạo tập, cuộc sống đời thường”.


  Thí sinh sĩ tử đến Đào tạo tại Trường Quân đội đều hiểu rằng: Giỏi chuyên mông Nghề Dược bên cạnh kiến thức kỹ năng mềm được các sĩ quan – thầy thuốc truyền thụ sẽ nổi bật hơn trong mắt của nhà phỏng vấn nhân lực Ngành Cao đẳng Y Dược để vượt qua mọi rào cản cạnh tranh nghề nghiệp và đậu được thành công trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất thuốc, lưu thông phân phối thuốc, quản lý đảm bảo kiểm nghiệm chất lượng thuốc, kinh doanh dược phẩm…. Đó là lý do nhiều các em năm 2016 đổ xô đến Trường Cao đẳng Nghề Dược sĩ CĐ công nghệ Thương Mại Hà Nội trọng điểm nhà nước về Học nghề Y - Dược để đăng ký Học với tiêu chí chỉ cần học bạ học hết cấp 3.

  Giấy tờ Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016 gồm:

  Phiếu đăng ký Xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ để nhập học) đối với học sinh vừa học xong năm 2016.

  Bản sao bằng THPT đối với học viên đã học xong trước năm 2016.

  Học bạ tốt nghiệp thpt (bản sao photo công chứng)

  Một bao thơ có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của sĩ tử.

  Sinh viên nào có nhu cầu muốn theo theo Đào tạo Ngành Dược sĩ thì đăng kí địa chỉ sau đây:

  Địa chỉ và Phương án nộp giấy tờ Tuyển sinh Trung Cấp y Dược Sĩ năm 2016:

  bạn có thể nộp ĐKXT online ( vào website caodangduochanoi vn/ click vào mục Đăng kí xét tuyển Trực Tuyến- điền tin tức theo mẫu)
  Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Cao đẳng Dược khoa Y Dược - Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại liên hệ: 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   
>

Chia sẻ trang này