1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cao đẳng nghề Y Dược số 1 Bộ Quốc Phòng tuyển sinh

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi caodangyduochn, 6 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. caodangyduochn
  Offline

  caodangyduochn

  Bài viết:
  27
  Được thích:
  0
  Cao đẳng nghề Y Dược số 1 Bộ Quốc Phòng là những địa chỉ tin cậy được nhiều thí sinh tốt nghiệp THPT năm lựa chọn khi có ý định theo nghề y dược.


  Làm hồ sơ ứng tuyển cao đẳng dược năm 2016 cần những thủ tục giấy tờ nào,Làm thế nào để nộp hồ sơ cao đẳng dược nhanh nhất và chính xác nhất,Liệu nộp hồ sơ trực tuyến có đảm bảo, nhà trường có nhận được hồ sơ của mình không.


  Những giấy tờ đặc biệt:Lý lịch HS-SV (hồ sơ được bán tại các hiệu sách, các cửa hàng văn phòng phẩm, bưu điện)


  [​IMG]

  Làm gì để phát triển sự nghiệp khi mới ra trường​

  Căn cứ Thông tư số 03/2016/TT-BGDĐT ngày 14/3/2016 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo sửa đổi bổ sung một số điều của Quy chế tuyển sinh Đại học, Cao đẳng hệ chính quy ban hành kèm theo thông tư số 03/2015/TT-BGDĐT ngày 26/2/2015 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.


  Người thân một thí sinh vừa đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng, Trung cấp Dược cho cô con gái đã tốt nghiệp năm 2015 chia sẻ: Nếu như biết Trường Bộ Quốc Phòng có đào tạo nghề y dược thì cu tôi đã không bỏ lỡ một năm học rồi”.


  Một bác sĩ về hưu đã từng có thời gian tham gia đấu tranh đưa cháu đến đăng ký học Cao đẳng nghề điều dưỡng thì cho rằng: “ tìm trường học nghề y dược thì nên chọn một trong các trường thuộc Quân đội Bộ Quốc Phòng”.  Vì đâu ai hiểu Quân đội hơn trong các anh hùng đã từng được Quân đội rèn luyện cả trí và lực.  Năm 2016 Trường Y Tế Đa Khoa có xét tuyển điểm học bạ cấp 3 hay không thì bạn nên truy cập vào website Trường Cao đẳng Y Tế TPHCM yhn.edu.vn để xem hoặc gọi điện đến trường, hoặc đến trực tiếp Trường tại địa chỉ số 35 phố Đoàn Thị Điểm – Quận Đống Đa – Hà Nội để hỏi nhân viên tuyển sinh nhé.

  Cách thức tuyển sinh: xét tuyển dựa vào điểm thi kỳ thi tốt nghiệp THPT đối với thí sinh đăng ký sử dụng kết quả thi để xét tuyển Đại học, cao đẳng.


  Cán bộ phòng điều dưỡng của Bệnh viện Phụ sản Hà Nội giao trách nhiệm cho Đội sinh viên Tiếp sức người bệnh của Trường Cao đẳng Y Tế Đa Khoa.


  Hồ sơ đăng kí xét tuyển, Giấy chứng nhận kết quả thi THPT không được tẩy xóa (bản gốc đóng dấu mộc đỏ) đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2016.


  [​IMG]

  Đào tạo Trình Dược viên chuyên nghiệp​


  Bản gốc giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2016,bản chính + bản sau sổ hộ khẩu (với những thí sinh có hộ khẩu tại Hà Nội,bản sao giấy khai sinh.


  Sinh viên thuộc đối tượng ưu tiên trong tuyển sinh nộp kèm bản sao hợp lệ giấy xác nhận đối tượng ưu tiên.


  Thời gian nhận hồ sơ và xét tuyển: Theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, tuyển đến khi vừa đủ chỉ tiêu.

  Thí sinh đến phòng tuyển sinh sẽ được cán bộ hướng dẫn thủ tục,lệ phí cần thiết để xét tuyển cao đẳng dược năm 2016.

  Điện thoại giải đáp: 0466.895.895 - 0964.524.343.

  Xem thêm : http://goo.gl/gEhHcV
   
>

Chia sẻ trang này