1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cạnh tranh kỳ thú tại “Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes 2015”

Thảo luận trong 'Bất động sản' bắt đầu bởi kevin51, 4 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. kevin51
  Offline

  kevin51

  Bài viết:
  79
  Được thích:
  2
  Cạnh tranh kỳ thú tại “Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes 2015”

  Cuối tuần qua, hàng trăm kỳ thủ đã thi đấu với nhau ở giải cờ tướng - cờ vua tổ chức ở bán biệt thự vinhomes riverside

  Tiếp nối thành công cuộc thi năm 2014, cuối tuần qua, tại biet thu vinhomes riverside ,“Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes 2015” đã được tổ chức với sự tham dự của trên 100 người chơi là người dân đến từ 3 dự án Times City, Royal City và biệt thự vinhomes riverside.
  “Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes 2015” là một trong nhiều sự kiện ý nghĩa được triển khai thường xuyên tại chuỗi các dự án Vinhomes nhằm phát triển cộng đồng cư dân Vinhomes giỏi về Trí, mạnh về Lực.
  [​IMG]

  Tham dự cuộc thi lần này, hàng trăm kỳ thủ đã có mặt từ sáng sớm để tham gia ở 2 mục: Cờ vua dành cho người chơi ở độ tuổi thiếu niên (từ 10-15 tuổi) và Cờ tướng dành cho các cư dân từ 18 tuổi trở lên.

  BTC áp dụng đúng Luật Cờ vua, Cờ tướng của Liên đoàn cờ Việt Nam và có dùng đồng hồ tính giờ của Tổ trọng tài đẳng cấp quốc gia, góp phần tạo nên một giải đấu công bằng đầy thu hút và hấp dẫn.

  Sau hơn 5 giờ tranh tài quyết liệt với các thế cờ ảo diệu kỳ thủ ít tuổi nhất Nguyễn Văn Trung đến từ Khu đô thị Times City đã chiến thắng giành ngôi Vô địch ở nội dung Cờ tướng.

  Giải nhất của nội dung Cờ vua đã dành cho kỳ thủ Phan Bá Việt đến từ KĐT Royal City.“Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes 2015” là một trong những hoạt động hấp dẫn của người dân các dự án tin tuc bat dong san Vinhomes, bên cạnh hàng loạt hoạt động cộng đồng khác thường xuyên được tổ chức như Lễ hội Trung thu; Giải vẽ, giải bơi thiếu nhi; Ngày hội gia đình, Vinhomes Football Cup….
  [​IMG]

  “Giải Cờ tướng – Cờ vua Vinhomes 2015” cùng các sự kiện cộng đồng đã đem đến một sân chơi hấp dẫn, tăng cường đoàn kết giữa cư dân các KĐT Vinhomes Riverside hoa anh đào , góp phần tạo thành cộng đồng cư dân văn minh và đưa Vinhomes trở thành nơi tụ hội của những “Khu đô thị đáng sống nhất tại Việt Nam”.
   
>

Chia sẻ trang này