1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

IT Cảnh giác virus tự động gửi link Video dẫn tới web đen trên Facebook

Thảo luận trong 'Tin tức công nghệ' bắt đầu bởi tongnguyenkhanh, 11 Tháng mười 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. tongnguyenkhanh
  Offline

  tongnguyenkhanh

  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
  Một mã độc dạng Trojan đã lây nhiễm cho hơn 110 ngàn tài khoản người dùng Facebook chỉ trong vòng hai ngày bằng việc tự động gửi các đường link dẫn đến web đen từ những tài khoản đã bị nhiễm độc của các nạn nhân
  [​IMG]

  Phần mềm độc hại này đã tự nhân rộng và phát tán nó bằng việc tự động gửi các đường link dẫn đến web đen từ những tài khoản đã bị nhiễm độc của các nạn nhân. Khi người dùng click vào video trong bài viết, video sẽ bắt đầu phát nhưng dừng lại và gửi thông báo hỏi họ có muốn cài đặt hay cập nhật phần mềm chạy Flash để xem video rõ hơn hay không. Đây là các phần mềm giả mạo và kèm mã độc mà người dùng không biết khiến nạn nhân tin tưởng và tự tay tải phần mềm độc hại về máy của mình.


  Theo những điều tra ban đầu từ chuyên viên bảo mật Mohammad Faghani tiết lộ, các phần mềm độc hại có thể điều khiển thao tác nhấn phím và rê chuột. Một dấu hiệu cho thấy sự lây nhiễm là sự xuất hiện tự động của tiến trình Chrome.exe trong hệ thống Task Manager Windows.


  Ông Fagani cũng lưu ý là tập tin độc hại sẽ xâm nhập vào các file: chromium.exe, wget.exe, arsiv.exe và verclsid.exe và kết nối với 2 website có tên: filmver và pornokan. Hiện tại, Facebook đã chặn các liên kết độc hại dẫn đến 2 website trên

  CHÚ Ý: để được cảnh báo virus và được Tư vấn Hỗ trợ và nhận Key Download mới nhất của phần mềm diệt Virus
   
 2. tongnguyenkhanh
  Offline

  tongnguyenkhanh

  Bài viết:
  54
  Được thích:
  0
>

Chia sẻ trang này