1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cảnh đẹp mê hồn không thể bỏ qua ở Quảng Bình

Thảo luận trong 'Du lịch - Giải trí' bắt đầu bởi Tanphivan12, 1 Tháng mười hai 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. Tanphivan12
  Offline

  Tanphivan12

  Bài viết:
  52
  Được thích:
  0
  Quảng Bình những hang động đầy kỳ thú, khung cảnh lãng mạng và nhiều điều rât phong phú, những tuyệt bút của những nghệ nhân đã làm hang động trở thành giống như một huyền thoại. ve may bay duong pham van chieu

  “Thử thách Tú Làn” là chương trình được tổ chức nhằm tạo sân chơi cho những ý trung nhân thích tự nhiên, khám phá và tìm hiểu về vùng đất Quảng Bình, đồng thời góp phần truyền bá du lịch tỉnh nhà với bạn bè khắp thế giới.

  [​IMG]

  Trước đó, trong tháng 4/2015, Công ty Oxalis đã kết hợp với Công ty Team Building VietMark tổ chức thí nghiệm thành công Chương trình “Thử thách Tú Làn” cho 9 đội chơi với 45 người tham dự đến từ trong nước và quốc tế tại khu vực xã Cao Quảng, huyện Tuyên Hóa với các nội dung kết hợp như chèo thuyền, chạy bộ, băng rừng, leo núi...

  [​IMG]

  Những người tham gia chương trình “Thử thách Tú Làn 2015” đã đánh giá cao và mong muốn được Công ty tổ chức sự kiện này hàng năm.

  [​IMG]

  Điều đặc biệt của chương trình là các khoản thu từ những đội tham dự đã được Công ty Oxalis dành kinh phí hỗ trợ xây dựng 3 thư viện cho 3 Trường Tiểu học tại huyện Minh Hóa và Bố Trạch với trị giá 60 triệu đồng.

  Trong năm 2016, Công ty Oxalis dự định tiếp kiến kết hợp với Công ty Team Building VietMark, Hãng Hàng không Jetstar Pacific và một số cơ quan báo chí truyền thông thực hành Chương trình “Thử thách Tú Làn 2016” từ ngày 1/4 - 3/4/2016 tại Sông Rào Nan và hệ thống hang động Tú Làn thuộc địa bàn xã Trung Hóa, xã Tân Hóa của huyện Minh Hóa.

  Chương trình sẽ có 10 đội tham dự chơi với tổng cộng 100 người, kinh phí 6 triệu đồng/người. Các thành viên tham dự đến từ các thành thị trong cả nước và quốc tế.

  Số tiền thu được ngoài việc sử dụng để tổ chức chương trình, phần còn lại sẽ được dùng tương trợ xây dựng 10 nhà phao chống lũ cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nghèo Minh Hóa.

  CÔNG TY TNHH DV TÂN PHI VÂN


  Phòng vé phi cơ Tân Phi Vân - Đại lý vé tàu bay giá rẻ – vé tàu bay uy tín

  Địa chỉ: 443-445 Huỳnh Văn Bánh - Phường 13 Quận Phú Nhuận - TP.Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 08.3991.8420 - Fax: 08.3991.0480

  Chi Nhánh: 18 Hoàng Thiều Hoa, Phường Hiệp Tân, Quận Tân Phú

  Điện thoại: 08.38606000 - Hotline: 0945 40 40 10

  Email: tanphivan@gmail.com
   
Tags: ve may bay
>

Chia sẻ trang này