1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

cần tìm ca sĩ gấp tại tphcm

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi tranvanhungseo, 11 Tháng sáu 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. tranvanhungseo
  Offline

  tranvanhungseo

  Bài viết:
  53
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  TP.HCM
  Thời điểm kinh tế hiện nay, Doanh nghiệp nào cũng muốn quảng bá thương hiệu, chăm sóc khách hàng cũ và phát triển thị trường mới. Cuộc chiến thương hiệu càng ngày càng khốc liệt, hàng loạt chương trình marketing, khuyến mãi với hình thức đa dạng xuất hiện, đẩy sự cạnh tranh lên cao. Lúc này, một tổ chức sự kiện hay sản phẩm được tổ chức, giới thiệu tốt sẽ là một yếu tố to lớn giúp Doanh nghiệp bạn chứng tỏ được khả năng, thế mạnh, tạo được ấn tượng để thuyết phục những khách hàng và nhà đầu tư tiềm năng đến với doanh nghiệp.
  [​IMG]

  tổ chức roadshow được xem là một loại hình biễu diễn nghệ thuật lưu động. Những người tham gia roadshow thường ăn mặc đồng phục đẹp, bắt mắt, sự dụng đồng loạt một phương tiện và được trang trí giống nhau. Hoạt động roadshow giá rẻ luôn được tổ chức tại các tuyến phố đông đúc nhắm thu hút sự chú ý của mọi người.
  Điều này không chỉ giúp chương trình thu được sự chú ý mà còn giúp không khí thân thiện, cởi mở, từ đó giúp thông điệp mà bạn muốn phát đi thông qua chương trình được tiếp nhận dễ dàng hơn.
  [​IMG]

  Với đội hình ca sĩ đông đảo, phong phú ở mọi lứa tuổi và ở nhiều dòng nhạc, đội ngũ chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, trong từng chiến dịch của khách hàng, chúng tôi đang tiến những bước vững chắc khẳng định uy tín của mình trong từng dịch vụ cung cấp. Chúng tôi luôn nỗ lực để đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất và luôn nỗ lực đổi mới để thành công. Hãy đền với công ty cho thuê ca sĩ chuyên nghiệp để cảm nhận điều đó
  [​IMG]

  • Ngoại hình bắt mắt, thân thiện.
  • Phát âm chuẩn, rõ ràng. Hoặc nói giọng theo vùng, miền phù hợp với chương trình của bạn.
  • Diễn đạt diễn cảm tạo được cảm xúc, thu hút khán giả.
  • Biết cách chọn trang phục phù hợp, tư thế đúng đắn khi xuất hiện trước công chúng cũng như các cử chỉ diễn đạt bằng tay, mắt của nghệ thuật dẫn chương trình.
  • Khả năng biên soạn lời dẫn, biết cách khai thác đề tài và sử dụng ngôn từ khéo léo, hài hước.
  • Khả năng phối hợp hoà quyện, nhịp nhàng với những người dẫn chương trình khác.
  [​IMG]

  Công Ty Tổ Chức Sự Kiện Blue Event
  Tại TP HCM : 449 Nguyễn Trọng Tuyển, P. 02, Q. Tân Bình.
  Tại BR – VT : 2679 KP 3, P. Phước Nguyên, TP. Bà Rịa.
  Website : congtysukien.vn
  MST: 3502235378
  Tel : 0909.85.11.33
   
>

Chia sẻ trang này