1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Can thư cổ tử cung chế độ ăn mòn

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi tichhuyetdong, 15 Tháng chín 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tichhuyetdong
  Offline

  tichhuyetdong

  Bài viết:
  36
  Được thích:
  0
  Xói mòn cổ tử cung là tình trạng viêm sinh dục nữ thường lập gia đình, nó là một hiệu suất viêm cổ tử cung mãn tính, có rất nhiều điều trị của họ. Chế độ ăn mòn Vì vậy, cổ tử cung có thể nó? Xói mòn cổ tử cung có thể được điều trị, chế độ ăn uống cũng tiết kiệm, tiện lợi, giá cả phải chăng, và nhiều lợi ích khác.

  Chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung:

  1, mật lợn lựu vỏ: lợn mật 5-10 (khoảng 30 g sau khi khô), lựu vỏ 60 gam. Nghiên cứu thành bột, với lượng dầu đậu phộng vào một dán, đóng chai. Đầu tiên với nước ấm để làm sạch các khu vực bị ảnh hưởng trước khi sử dụng, tiết cổ tử cung sơn khô, rồi buộc lại dây chuyền bông gòn nhét nhúng trong y học tại xói mòn cổ tử cung. 1 ngày, mỗi lần một lần nhiều. Có giải độc thuốc trừ sâu, hiệu quả tái tạo mô. Có tác dụng kháng khuẩn mạnh. Chỉ định xói mòn cổ tử cung.

  2. Trứng: Trứng tươi 1. Những quả trứng với rửa khử trùng, vỡ, mất trắng trứng tinh khiết. Sau khi dung dịch kali permanganat, rửa bộ phận sd, các bông gạc dây tie nhúng vào trứng và sau đó làm sạch cổ tử cung đầy. Sau hơn năm giờ ra ngoài, thay đổi 1-2 lần một ngày. Kinh nguyệt điều trị ngừng. Giải độc, sưng hiệu lực. Thích hợp cho xói mòn cổ tử cung. Xói mòn cổ tử cung và chảy máu là hiệu ứng khá tốt.

  3, dầu mè Comfrey: Comfrey, lượng dầu mè. Dầu add comfrey mè đắm mình trong 7 ngày. Hoặc dầu mè cỏ luộc sẽ ngâm vào dầu sôi, một bông hồng có thể. 1 ngày, áp dụng cho các cổ tử cung, với một dòng của bên ngoài bông cắm trong bộ phận nữ, hai ngày đầu tiên bị loại bỏ. Chỉ định xói mòn cổ tử cung.

  Tham khảo:
  Viêm lộ tuyến cổ tử cung diện rộng
  Viêm cổ tử cung lộ tuyến có nguy hiểm không


  4, lá sung: một chiếc lá vả (sản phẩm tươi sống tăng gấp đôi). Các lá vả với một chậu nước và đun nhỏ lửa cho đến Banpen. By tắm nước nóng một lần một ngày. Với tác dụng giải độc. Thích hợp cho viêm cổ tử cung mãn tính.

  5, túi mật: gallnut 60 gram. Nghiên cứu Gall bột mịn, thêm nước, đặt đồ dùng trong hầm nóng một dán, phủ các khu vực bị ảnh hưởng. Chỉ định xói mòn cổ tử cung.
   
Tags: tag
>

Chia sẻ trang này