1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cân sức khỏe chất lượng cao

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi linh1212, 7 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. linh1212
  Offline

  linh1212

  Bài viết:
  61
  Được thích:
  0
  Không chỉ là một chiếc cân điện tử tiên tiến với hệ thống cảm biến thông minh và cổng truyền dữ liệu hồng ngoại, cân sức khỏe điện tử camry còn được tích hợp chương trình đo chỉ số khối cơ thể BMI, giúp bạn có cách nhìn thật khoa học và thực tế về tình trạng dinh dưỡng của cơ thể thông qua cân nặng, từ đó có kế hoạch điều chỉnh phù hợp trong lịch tập, chế độ dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi. Ngoài ra, với bộ nhớ có thể lưu được dữ liệu của 12 người, cân sức khỏe không những giúp bạn theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho bản thân mà còn cho cả những thành viên khác trong gia đình một cách thật hiệu quả.
  [​IMG]

  Nguyên nhân gây giảm thính lực chia làm ba nhóm: tai ngoài, tai giữa hoặc tai trong. Tai ngoài do hẹp ống tai, viêm khuẩn hoặc u bướu. Tai giữa do viêm, tổn thương chuỗi xương con, xơ hóa. Tai trong do viêm, nhiễm độc, thoái hóa do di truyền, tuổi tác hoặc bẩm sinh.
  Biểu hiện giảm thính lực ở người lớn như sau: Trong môi trường tiếng ồn thì khó bắt kịp câu chuyện người khác nói, hay hỏi lại. Nặng hơn thì nói lớn mới nghe. Rất nặng thì nói lớn cũng không nghe, chỉ nghe tiếng động. Biểu hiện giảm thính lực ở trẻ dưới hai tuổi là đáp ứng âm thanh kém.
  [​IMG]
  Thông thường 70 tuổi trở lên mới bị giảm thính lực. Tuy nhiên, hiện nay không ít người 40-50 tuổi đã bị lãng tai. Những người làm việc trong môi trường có tiếng ồn như may, dệt, cơ khí, đóng tàu, CSGT bị giảm thính lực nhiều nhất. Giảm thính lực nên đến BS chuyên khoa tư vấn, kiểm tra và chỉ đeo máy khi BS chỉ định. Do đó nên lựa chọn may tro thinh tot nhat để bảo vệ tai cũng như giao tiếp được thuận tiện hơn.
   
>

Chia sẻ trang này