1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Căn hộ The Sun Avenue quận 2 Novaland

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi vukhacson0809, 12 Tháng mười hai 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. vukhacson0809
  Offline

  vukhacson0809

  Bài viết:
  12
  Được thích:
  0
  Căn hộ The Sun Avenue quận 2 Novaland
  CĂN HỘ THE SUN AVENUE QUẬN 2
  THÔNG TIN DỰ ÁN ĐANG ĐƯỢC CẬP NHẬT

  ————————————————————————————————————————

  ĐÁNH GIÁ XU HƯỚNG PHÁT TRIỂN TRỊ TRƯỜNG CĂN HỘ QUẬN 2

  Khu vực quận 2, cửa ngõ phía đông Sài Gòn, một trong những khu vực được đánh giá là có tiềm năng phát triển về bất động sản hàng đầu tại Tp.HCM. Tại sao lại như vậy?

  Trước tiên xét về vị trí khu vực

  Khu vực quận 2 là một quận có vị trí thuộc cửa ngõ phía đông của Sài Gòn và có ranh giới tiếp giáp với quận 1. Đây là một vị trí có thể nói rất tiềm năng về phát triển trong tương lai. Là vị trí kết nối trung tâm TP.HCM với những quận phía đông và những tỉnh khu vực phía đông như Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu,…, quận 2 trở thành một khu vực có giao thông nhộn nhịp và trở thành cầu nối giữa những khu vực trọng điểm phía đông của TP.HCM.

  Xét về hệ thống giao thông

  Với lượng vốn đầu tư vào hạ tầng giao thông tại khu vực quận 2, quận 2 ngày càng trở thành khu vực có hệ thống giao thông vô cùng thuận tiện và kết nối dễ dàng với những quận và khu vực liền kề, điều này càng làm tăng thêm giá trị cho bất động sản tại khu vực này.

  Một số công trình giao thông trọng điểm đáng chú ý nhất tại khu vực quận 2 có thể nói đến như: Đường Xa Lộ Hà Nội, tuyến đường nối dài của đường Điện Biên Phủ và bắt đầu từ Cầu Sài Gòn, tuyến đường này nối khu vực quận 2 với những quận khu vực phía đông như quận 9, Thủ Đức, và các tỉnh phía đông. Với tuyến đường này, cư dân sẽ dễ dành di chuyển từ khu vực quận 2 đến những quận liền kề như quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh…

  Tuyến đường thứ hai là tuyến đường Đại Lộ Mai Chí Thọ ( Tuyến đường nối liền phía đông và tây Sài Gòn ) với tuyến đường này, giao thông trở nên vô cùng thuận tiện khi di chuyển từ quận 2 về trung tâm quận 1, chỉ cần đi qua Hầm Thủ Thiêm là đã có thể vào đến trung tâm quận 1.

  Ngoài ra, với tuyến đường sắt tuyến số 1 kết nối từ Bến Thành đến Suối Tiên và cũng đi qua quận 2, đây sẽ là một công trình giao thông rất hiện đại và tiện lợi, góp phầm mang đến tiện ích hiện đại cho nhịp sống năng động như hiện nay.

  [​IMG]

  Không chỉ dựng lại đó, tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây kết nối quận 2 và Long Thành Dầu Giây, đây cũng có thể là một bước đột phá về giao thông, kết nối khu vực quận 2 với khu vực phía đông của Sài Gòn. Điều này còn góp phần đưa quận 2 trở thành một cầu nối quan trọng về giao thông và giao thương trong TP.HCM và với phía Đông TP.HCM.
  Như vậy, với sự phát triển về hệ thống giao thông, quận 2 đã và đang dần trở thành một vị trí trọng điểm, một vị trí vàng cho sự phát triển và đầu tư về bất động sản.
  Nguồn: http://diemdencanho.com/can-ho-the-sun-avenue-quan-2
   
>

Chia sẻ trang này