1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Can ho newton phân khúc 2 tỷ

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi hoangduc137, 10 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. hoangduc137
  Offline

  hoangduc137

  Bài viết:
  174
  Được thích:
  0
  Tại quận Long Biên, các dự án phân khúc 2 tỷ đồng có thể kể đến như: Chung cư Mipec Riverside, Chung cư Valencia Garden, Chung cư Green House với giá từ 22 triệu đồng/m2. Mềm hơn một chút là các dự án chung cư Thạch bàn, chung cư Chung cư Green Tower giá từ 19-20 triệu đồng/m2.


  Có thể thấy, nguồn cung căn hộ có giá từ 2 tỷ đồng tại Hà Nội hiện nay còn khá nhiều và đa dạng. Phân khúc này cũng được quan tâm khá nhiều trong thời gian qua. Các chuyên gia dự báo, trong thời gian tới, phân khúc bất động sản này sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ hơn nữa và giữ vai trò dẫn dắt thị trường.

  Hình ảnh buồn về chung cư bỏ hoang 131 Thái Hà

  26/05/2016 08:32 Thị trường địa ốc Hà Nội cuối tháng 5 chứng kiến liên tiếp các dự án bung hàng, chào mời khách đầu tư. Từ những tổ hợp khoác 'áo' công trình xanh như Can ho newton, Ecolife Tây Hồ cho tới những dự án nằm trên các khu đất đắc địa còn sót lại trong nội đô như The Legend Tower Nguyễn Tuân, Tháp Doanh nhân... đều có cách chào hàng riêng của mình.

  Còn nhớ, khoảng thời gian nửa cuối năm 2015, dự án HACC1 Complex(Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân) đang hối hả trong kế hoạch phân phối – thi công thì tới thời điểm hiện tại, qua tư vấn của môi giới, dự án vẫn đang mải miết tìm đầu ra. 'Bên em (chỉ sàn giao dịch X) hiện đang có chương trình 5 khách hàng cùng vào mua thì sẽ được hưởng mức chiết khấu 3% tổng giá trị mỗi hợp đồng” – một môi giới tên Thành mời gọi.


  Thực tế chiến thuật 'chiết khấu theo nhóm mua' cũng xuất hiện ở dự án Seasons Avenue (quận Hà Đông). Thông qua email 'spam', xuất hiện thông tin Chương trình bán hàng đặc biệt S2 (chỉ áp dụng trong Lễ mở bán ngày 29/5/2016). Đây được cho là xu hướng mới của giới đầu tư am hiểu tâm lý thị trường cũng như thanh khoản của chợ nhà đất. Nôm na, các dự án đã hoàn thành đủ pháp lý bán hàng Tam nhua pvc (hoặc đơn giản chỉ cần đủ điều kiện huy động vốn dưới nhiều hình thức), chỉ mới xây xong từ 1-2 tầng, và hội đủ yếu tố vị trí – hạ tầng – sức khỏe chủ đầu tư, lập tức được quan tâm đặc biệt.

  Cụ thể, chủ đầu tư áp dụng hình thức Chiết khấu mua nhóm như sau: nhóm 2: 0,5%_trên tổng giá bán căn hộ (trước VAT & phí bảo trì) cho mỗi căn; hoặc nhóm 3: 1% trên tổng giá bán căn hộ (trước VAT & PBT) cho mỗi căn.
   
>

Chia sẻ trang này