1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Căn Hộ Khách Sạn Ở Đà Nẵng - Dự Án Đầu Tư Tuyệt Vời

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi aaronnguyen2103, 13 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. aaronnguyen2103
  Offline

  aaronnguyen2103

  Bài viết:
  41
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tphcm
  Căn Hộ Condotel Tại Đà Nẵng - Dự Án Đầu Tư Tương Lai
  Dự án Condotel là 1 một điều tương đối mới trong ngành bất động sản những năm vừa qua, tuy nhiên phương thức đầu tư này lại phát triển rất mạnh mẽ ở Việt Nam (đặc biệt là những khách sạn Condotel ở Đà Nẵng). Nếu bạn muốn trải nghiệm sự sang trọng hoặc có 1 kỳ nghỉ thoải mái và thú vị, có rất nhiều khách sạn Condotel ở Đà Nẵng để bạn có thể chọn lọc, tuy nhiên Condotel Heritage là 1 trong những điểm tuyệt vời nhất dành cho bạn. Ngoài ra để có thể chọn lựa cho mình một dự án Condotel tốt nhất, một đôi điều dưới đây là tương đối quan trọng và ảnh hưởng nhiều tới sự thành công của bạn.

  [​IMG]
  Các chú ý khi lựa chọn dự án Condotel
  Có nhiều nhà đầu tư đang sử dụng 1 loạt những hoạt động truyền bá cố gắng để khiến cho mức giá cao khi bán ra, vì thế nhà đầu tư phải phân tích thật kĩ lưỡng trước khi quyết định mua.
  Điều quan trọng cần làm trước hết là phân tích điểm đăt của dự án, các đánh giá về tài sản (nếu sở hữu thể), so sánh giá cả,... đặc biệt là nên đi xem trực tiếp tại nhà mẫu để cảm nhận được xác thực hơn. Một trong các điều tạo nên sự thành công cùa hầu hết các căn hộ Condotel là doanh nghiệp quản lý khách sạn, các doanh nghiệp nổi tiếng thường có nhiều kinh nghiệm thú vị trong việc điều hành khách sạn, họ có sẵn phương pháp hoạt động và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

  [​IMG]
  Nếu như bạn có ý định tham dự vào hình thức đầu tư bất động sản này, vấn đề pháp lý và cách thức chia lợi nhuận là những điều bạn chẳng thể bỏ qua lúc xem hợp đồng mua bán khách sạn Condotel của bạn, mức lợi nhuận cam kết mỗi năm là bao nhiêu? phần lớn những khách sạn Condotel ở Đà Nẵng có tỷ lệ lợi nhuận cao hơn 8%/ năm và kéo dài trong 10 năm. Không những vậy chi phí ẩn cũng là 1 điều mà bạn nên chú ý đến, ví dụ nếu như một chiếc vật dụng hoặc giường ngủ cần thay thế - Người thanh toán cho nó là ai? Tỷ lệ bảo hiểm tài sản là như thế nào?,...
  1 thắc mắc thường gặp là loại hình thanh toán và lãi suất ưu đãi sẽ đạt được tại dự án Condotel này như thế nào. Tại đa số những tổ chức tài chính nổi tiếng trên thế giới, mức cho vay để mua các căn hộ khách sạn tương đối cao hơn với khoản tiền vay cho 1 bất động sản thông thường khác, không những thế đa số các tập đoàn đầu tư xây dựng căn hộ Condotel đều có ký hợp đồng với người cho vay để họ có thể mang lại cho bạn những khoản vay với lãi suất ưu đãi cực thấp.

  [​IMG]
  Văn phòng kinh doanh căn hộ Condotel Heritage chính thức ở Tphcm:
  Địa chỉ: 26 Trần Não, Phường An Phú, Quận 2, Tphcm
  Website: condotelsungroupdanang.net
  Hotline: 0911 63 29 29 - 0911 59 27 27
   
>

Chia sẻ trang này