1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Căn do và bí quyết giải quyết 8 lỗi thường gặp trên Galaxy Note 4

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi doichominhen, 14 Tháng chín 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. doichominhen
  Offline

  doichominhen

  Bài viết:
  161
  Được thích:
  0
  Samsung Galaxy Note 4 - thiết bị hàng đầu mới nhất của tổ chức đến trong khoảng Hàn Quốc được thiết bị bộ vi xử lý rẻ nhất, màn hình QHD tuyệt đẹp, khả năng sạc nhanh cùng vô kể những tính năng phần mềm nổi tiếng của Samsung. bên cạnh đó, điều này ko có nghĩa là Samsung Galaxy Note 4 đã hoạt động xuất sắc mà ko với bất cứ vấn đề nào. Dưới đây là 8 vấn đề rộng rãi mà bất cứ các bạn Note 4 nào cũng mang thể gặp phải. Chúng tôi cũng sẽ đưa ra biện pháp khắc phục cho mỗi vấn đề.
  Hở màn hình

  Hở màn hình Note 4 là một chủ đề tương đối hot nói kể từ Galaxy Note 4 được phát hành. rộng rãi khách hàng kêu ca rằng, giữa màn hình và thân máy xuất hiện các khe hở. mặc dù vậy, điều này ko phải tác động đến hiệu suất cũng như hoạt động của máy.

  [​IMG]

  biện pháp

  Samsung cho rằng “khoảng trống đó là nguyên tố cần thiết trong phân phối để hạn chế 1 số sự rung rinh nhỏ giữa các linh kiện mang thể xảy ra”
  Khoảng cách này hầu như không đáng kể, màn hình samsung note 4 giá bao nhiêu vấn để chỉ thật đáng quan ngại nếu khoảng cách thức mở mang hơn. Và thật không may, giải pháp độc nhất để khắc phục vấn đề này đấy là thay thế ốp lưng.

  Lỗi kết nối Wi-Fi

  đa dạng quý khách Galaxy Note 4 cũng đã Con số về việc vướng mắc lúc kết nối Wi-Fi.

  giải pháp

  Tắt kết nối wifi của Galaxy Note 4 và tắt router ít ra 10 giây, sau đấy bật chúng lại và thử kết nối.
  Vào Cài đặt > Tiết kiệm pin và đảm bảo rằng tùy chọn này đã được tắt.
  dùng Wi-Fi Analyzer để rà soát xem liệu với quá rộng rãi vật dụng đang sử dụng chung router không, nếu như đây là vấn đề thì có lẽ bạn nên thử sang 1 mạng wifi khác.
  Bỏ qua kết nối Wi-Fi bằng cách vào Cài đặt > Wi-Fi và nhấn giữ vào một mạng kết nối, chọn Forget Network. Sau ấy nhập lại thông tin và thử kết nối lại.
  Đảm bảo rằng bạn đã cập nhật firmware cho router.
  Đảm bảo rằng các ứng dụng và phần mềm trên Galaxy Note 4 đã được cập nhật.
  Vào Cài đặt > Wifi> nâng cao để tạo một ghi nhớ về liên hệ MAC trên Note 4 sau ấy thêm nó vào bộ lọc MAC của router.

  Galaxy Note 4 bị "đơ"

  một số các bạn cũng ca cẩm về việc máy của họ thỉnh thoảng bị đơ lúc tróc nã cập màn hình chủ hoặc lúc gõ vào bàn phím. thay màn hình iphone 6 bao nhiêu tiền Galaxy Note 4 cũng sở hữu thể gặp trục trặc lúc được "đánh thức" hoặc điều hướng chung.

  biện pháp

  Vào Cài đặt > vật dụng và nhấn vào Build number 7 lần. Quay trở lại Cài đặt và chọn Cài đặt cho người tăng trưởng. Điều chỉnh ransition animation scale, Window animation scale và Animator duration scale từ 1 xuống 0.5 hoặc tốt hơn.
  Mở S Voice sau ấy dùng những phím để chọn Open via Home Key và tắt nó đi.
  tiêu dùng laucher khác thay cho TouchWiz nếu bạn nghĩ rằng giao diện người mua của Samsung mang thể là căn nguyên gây ra vấn đề này. Bạn có thể thử sắm một laucher khác cho Note 4.
  Đảm bảo rằng trang bị của bạn đã nhận được những cập nhật mới nhất bằng phương pháp vào Cài đặt > đồ vật > Cập nhật phần mềm > Chọn cập nhật.

  Nhanh hết pin

  1 số người mua cho biết rằng pin trên Galaxy Note 4 không được như dịch vụ đã quảng cáo, dù rằng dung lượng pin cũng khá lớn.

  giải pháp

  Vào Cài đặt và chọn chế độ Tiết kiệm pin.
  Tắt bất cứ áp dụng hay tính năng nào không tiêu dùng đến, chẳng hạn như Wifi hay GPS.
  Giảm độ sáng màn hình và giảm âm lượng
  Tắt chế độ Rung. Chế độ rung sở hữu thể làm cho máy nhanh hao pin hơn là chế độ Chuông báo.
  rà soát xem điện thoại đã được cập nhật chưa bằng bí quyết vào Cài đặt > vật dụng > Cập nhật hệ thống > rà soát
  phát động lại Galaxy Note 4
  Vào Cài đặt > Pin và tìm xem vận dụng nào đang sử dụng rộng rãi pin nhất. nếu bạn xác định được ứng dụng gây ra vấn đề nhanh hết pin trên Note 4 thì hãy vô hiệu hóa nó.
  Khôi phục lại mặc định ban đầu của dịch vụ và cài đặt lại vận dụng.

  Điểm chết trên màn hình

  một số khách hàng cũng cho biết rằng họ bắt đầu nhận thấy một số điểm chết trên màn hình của Note 4 sau 1 thời kì sử dụng.

  giải pháp

  dùng áp dụng Dead Pixel Detect để chẩn đoán vấn đề và thử tôn tạo xem sao.
  nếu như cách trên ko hữu hiệu thì bạn nên với điện thoại của bạn đến cửa hàng và bắt buộc sửa chữa hay đổi vật dụng khác.

  chẳng thể kết nối Bluetooth

  phổ thông quý khách Galaxy Note 4 đã gặp phải sự cố khi kết nối giữa hệ thống xe hơi và phụ kiện Bluetooth. thay màn hình cảm ứng iphone 6 plus đôi khi điện thoại chỉ sản xuất 1 số tính năng rất giảm thiểu hoặc "từ chối" ghép đôi với những trang bị khác.

  giải pháp

  rà soát hướng dẫn sử dụng của vật dụng và ô tô và khởi động lại kết nối.
  Đảm bảo rằng bạn ko bỏ lỡ bất cứ phần quan trọng nào trong quá trình kết nối.
  Vào Cài đặt > Bluetooth để kiểm ra xem mang thiết lập nào bị thay đổi không.
  Vào Cài đặt > Bluetooth để xóa những đồ vật đã ghép đôi trước đây và thử ghép đôi lại.
   
>

Chia sẻ trang này