1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cần Bán Cân điện tử Mettler Toledo bPro hỗ trợ tất cả các hoạt động kinh doanh

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi globalvision, 27 Tháng mười một 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. globalvision
  Offline

  globalvision

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp HCM
  [​IMG]

  Nếu bạn đang tìm kiếm một cân tính toán đơn giản cho công việc kinh doanh di động hoặc một cân nhỏ gọn với tính năng in ấn tích hợp: Mettler-Toledo cung cấp các giải pháp phù hợp cho cả gian hàng và cửa hàng của bạn. Chúng tôi vui lòng làm đối tác hỗ trợ quyết định tìm đúng chiếc cân nhỏ gọn cho bạn.

  Cân điện tử bPro nhỏ gọn hoặc có bàn phím bên trên là một giải pháp chuyên môn cho những nhà bán lẻ quan tâm đến ngân sách cần hiệu suất cao mạnh mẽ. Bộ xử lý mạnh mẽ 66 MHZ của nó cung cấp sức mạnh để lập báo cáo quản lý chi tiết và hỗ trợ tất cả các hoạt động kinh doanh đang phát triển.

  bPro tích hợp máy quét mã vạchngăn kéo đựng tiền mặt trong một hệ thống.Mạng đến mười cân cho phép các doanh nghiệp tận dụng lợi thế của các tính năng vận hành nổi để tối đa hóa tốc độ dịch vụ. Giao tiếp không dây tùy chọn cho phép dễ dàng định vị trong cửa hàng của bạn mà không cần quá nhiều cáp xung quanh.
  Bàn phím cảm ứng bPro’s Light hỗ trợ sử dụng dễ dàng nhất. Thiết kế bPro hoàn toàn tương thích với yêu cầu của môi trường bán lẻ khắc nghiệt. Nó chịu được những biến động mạnh về nhiệt độ và độ ẩm, bụi bẩn và rung động, do đó làm giảm thời gian chết và chi phí bảo trì.
   
 2. globalvision
  Offline

  globalvision

  Bài viết:
  35
  Được thích:
  0
  Nơi ở:
  tp HCM
  Cân điện tử Mettler Toledo Bpro phân ra dòng:

  Mettler Toledo Bpro -C2 – Bàn phím mặt trước
  Mettler Toledo Bpro -U2 – Bên Phím trên


  [​IMG]
  [​IMG]  Nguồn: GLobal Vision Cân điện tử mettler Toledo bPro
   
>

Chia sẻ trang này