1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cận cảnh thiết kế nội thât sang trọng của khách sạn Sahrai

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 21 Tháng tám 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. tungnc273
  Offline

  tungnc273

  Bài viết:
  330
  Được thích:
  0
  Giữ gìn tinh thần lãng mạn và cuộc phiêu lưu ở Ma-rốc này của khách sạn năm sao nền tảng kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất chung cư Pillet thành công trong việc thanh lịch quấn đại, tinh vi sang trọng với nét duyên dáng truyền thống của địa phương. Khách sạn nằm ở Fez và từ cửa sổ các du khách có thể thưởng thức khung cảnh tuyệt vời trên lớn nhất "Medina" trong thế giới Ả Rập và lịch sử phong phú của nó.

  [​IMG]

  Nội thất biệt thự của khách sạn hiện đại này tổ chức một trái tim của một truyền thống và lịch sử địa phương kết hợp với chức năng hiện đại và năng động. Ở đây trước cửa nhà của nhà máy được bảo hiểm, đồ trang trí khảm, và những mái vòm tuyệt đẹp đáp ứng rộng rãi thoải mái của các phòng, các xu hướng mới nhất trong thiết bị gia dụng và thiết bị phòng tập thể dục và các đồ nội thất bespoke thiết kế bởi kiến trúc sư đặc biệt cho Sahrai sạn.

  Vòm miệng màu sắc ấm áp và trần thế, thiết lập trên sự sang trọng và lộng lẫy màu trắng vàng. Dải màu này tương ứng nội thất chung cư tuyệt vời với các bảng màu tự nhiên của các sử dụng đá materials- và gỗ, đồng thau và đá cẩm thạch, gốm, đất sét và kết cấu tinh tế. Một lần nữa và một lần nữa truyền thống đáp ứng cao cấp luxury- Đèn và các giải pháp chiếu bản sao của thời gian cũ đèn Arabic, lọ Fassi gốm, khảm và đặt bên cạnh các bộ sưu tập đồ nội thất mới nhất của Tacchini và Emu hoặc độc quyền Givenchy spa. Ở đây, dưới ánh nắng mặt trời Berber, lãng mạn và truyền thống đáp ứng cao cấp sang trọng và kiến trúc đương đại.
   
>

Chia sẻ trang này