1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
    Dismiss Notice
  2. Dismiss Notice

Cận cảnh dự án tái thiết nội thất của khách sạn cũ Sosna cực đẹp

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi tungnc273, 10 Tháng tám 2015.

    Chia sẻ trang này

  1. tungnc273
    Offline

    tungnc273

    Bài viết:
    322
    Được thích:
    0
    Đây là một dự án tái thiết của một khách sạn cũ - Sosna ở Slovakia bởi Tomas Belica - studio thiết kế Tolicci . Mục tiêu là thiết kế nội thất chung cư hiện đại với tính năng trang trí nội thất hiện đại trong tương phản với các tính năng liệu của thiên nhiên để làm nổi bật các yếu tố tự nhiên của Slovakia

    [​IMG]

    Thiết kế hiện nay phản ánh sự đơn giản của cách bố trí nội thất cao cấp. Tại lối vào đã được sử dụng mạ, rêu tự nhiên từ địa y. Các thành phần được hoàn thành bởi, thân cây thông thắp liệu cùng với trồng cây dương xỉ để khách truy cập biết rằng ông đã tìm thấy chính mình trong một khách sạn chất theo chủ đề, đó là một trong những mục tiêu của khách hàng của chúng tôi. Sau khi vào khách sạn, một tầng bằng kính xuất hiện trước bạn, với nước chảy bên dưới, chảy xuống từ cột chống đỡ. Nó là một yếu tố bất thường trong nội thất nhưng phản ánh sự phong phú của tài nguyên thiên nhiên ở Slovakia.

    Các quan điểm của lối vào và chuyển động của khách được hỗ trợ bởi dải hạ của trần hạ xuống, từ đó treo thiết kế ánh sáng, từ một thương hiệu nổi tiếng Tây Ban Nha, được làm từ gỗ tự nhiên. Trên mặt của sự hỗ trợ, các cột được đặt bức tường sống theo chiều dọc. Trên cả hai bên lối vào là bến với chỗ ngồi, nơi bạn có thể đọc cuốn sách thú vị về Slovakia là một quốc gia và các vùng nông thôn Slovak. Các cầu được bổ sung bởi các bức tường dọc sống khác, theo đó có vị trí Formicarium là một tính năng thú vị của thiên nhiên. Chúng tôi sử dụng các loại đèn được thiết kế giống như ở lối vào, mà cũng được làm từ gỗ tự nhiên. Các khu vực tiếp tân được hình thành bởi sự kết hợp của bức tường rêu với khảm gỗ trên trần nhà, được bổ sung bởi các tính năng thiết kế nội thất biệt thự từ thương hiệu hàng đầu của Ý. Chúng hỗ trợ các phong cách tự nhiên và hữu cơ của thiết kế này.
     
>

Chia sẻ trang này