1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cân bằng Học Hành - Làm Thêm - Giải Trí Khi Đi Du Học

Thảo luận trong 'Tuyển Sinh - Khóa Học' bắt đầu bởi gialinhit, 21 Tháng chín 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. gialinhit
  Offline

  gialinhit

  Bài viết:
  46
  Được thích:
  1
  Nơi ở:
  Thanh Phong, Thanh Chương, Nghệ An
  Điều đầu tiên là bạn phải làm mới bản thân, thay đổi thói quen học tập khi ở trong nước để phù hợp với môi trường mới. Chăm chỉ hơn, chủ động học hỏi nhiều hơn, hỏi càng nhiều càng tốt và cố gắng tiếp cận giảng viên để thuận lợi trong việc học hỏi.
  Tạo hóa đã cho chúng ta mỗi ngày là 24h, đó là quỹ thời gian mà mỗi người được ban tặng nhưng với các du học sinh, 24h để cân bằng học, làm, giải trí sẽ như thế nào?
  Du hoc Han Quốc 2014 sẽ cùng các bạn khám phá.
  1. Học:
  Học tập là nhiệm vụ hàng đầu, trọng tâm cho tất cả du học sinh, nếu ai hời hợt việc học chắc chắn sẽ nhận được hậu quả. Để có tri thức, kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm đòi hỏi sự học là không ngừng. Nếu nỗ lực phấn đấu, ra trường chắc chắn hồ sơ xin việc của các bạn sẽ được chú trọng.
  Học ở nước ngoài khó hơn học trong nước đặc biệt là thời gian đầu tiên khi mọi thứ như cách giảng dạy, ngô ngữ… tất cả còn rất mới đối với bạn.
  [​IMG]
  Du hoc han quoc gia re: cân bằng học hành làm thêm và giải trí
  Điều đầu tiên là bạn phải làm mới bản thân, thay đổi thói quen học tập khi ở trong nước để phù hợp với môi trường mới.
  Chăm chỉ hơn, chủ động học hỏi nhiều hơn, hỏi càng nhiều càng tốt và cố gắng tiếp cận giảng viên để thuận lợi trong việc học hỏi.
  Trên hết là năng lực tự học, tự giác học hành là yếu tố giúp bạn tiến bộ hơn, làm tốt bản thân hơn bởi sẽ không có một ai quan tâm và đốc thúc việc hoc hành của bạn ngoài cách bạn tự làm điều đó.
  2. Làm thêm:
  Làm thêm kiếm tiền chân chính là điều rất đáng trân trọng của các bạn trẻ, dù là công việc gì cũng đều cho bạn kinh nghiệm và những kỹ năng, những điều mà ở trường và trong giáo trình không hề dạy. Nhưng cần chú ý đến vấn đề cân bằng giữa việc học tập, đừng mải mê kiếm tiền mà quên đi sức khỏe và việc học. Hãy lựa chọn cho mình thờ gian phù hợp để làm thêm mà không phải chịu áp lực nhiều.
  3. Chơi:
  Nếu ở nước ngoài mà bạn không đi tham quan sau giờ học hoặc những lúc rảnh rỗi thì khá là phí, ở đây không phải chơi bời mà tự trau dồi cho mình kiến thức xã hội, ghi lai những quãng thời gian đẹp đẽ của tuổi trẻ, hơn nữa đi chơi làm tinh thần bạn thoải mái hơn, tiếp thêm năng lượng để bạn xử lý nhiều công việc, một cách để bổ túc những điều bạn chưa biết về nơi mình đang theo học.
  Học hành, vui chơi, làm thêm, ba yếu tố này bổ trợ cho nhau và giúp bạn trưởng thành lên từng ngày, đừng để thiên lệch giữa các vấn đề này, bởi tương lai nằm ở cách hành động hiện tại!.
  Du học hàn quốc 2014 OSC chúc bạn có những lựa chọn tốt.
  Nguồn: osc.edu.vn
   
>

Chia sẻ trang này