1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cân bàn, cách chọn mua cân bàn điện tử

Thảo luận trong 'Điện tử - Điện máy' bắt đầu bởi thuychu, 26 Tháng ba 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. thuychu
  Offline

  thuychu

  Bài viết:
  5
  Được thích:
  0
  Tư vấn cách chọn mua cân bàn
  Bạn đang có nhu cầu mua cân bàn điện tử? Có quá nhiều loại cân mà bạn không biết lựa chọn loại cân nào. Vậy làm cách nào để lựa chọn được một chiếc cân bàn tốt? Với góc độ là nhà cung cấp Cân điện tử chuyên nghiệp trong nhiều năm qua, công ty TNHH Cân điện tử Pro xin đưa ra một số lời khuyên khi quý khách hàng có nhu cầu lựa chọn mua cân bàn!

  [​IMG]
  -Thứ nhất: Lựa chọn mức cân lớn nhất mà bạn cần :
  Trước khi lựa chọn mua cân bàn, bạn hãy xác định bạn sẽ cân gì? Trọng tải cần cân lớn nhất là bao nhiêu? Để lựa chọn mức cân lớn nhất phù hợp với yêu cầu công việc của mình, tuy nhiên bạn cần chú ý là mức cân lớn nhất càng cao thì bước nhảy và sai số sẽ càng lớn .
  Cân bàn điện tử có một số mức cân sau:
  - Thứ 2: Lựa chọn dòng cân bàn điện tử:
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cân do các hãng khác nhau sản xuất, mỗi hãng sản xuất sẽ có một sản phẩm cân với chất lượng khác nhau. Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay đã có rất nhiều các công ty thương mại vì thế nếu bạn mua sản phẩm ở các công ty này thì bạn cần chú ý hơn đến sản phẩm vì rất có thể vì lợi nhuận mà họ sẽ bán cho bạn một sản phẩm kém chất lượng .
  Tư vấn thêm để chọn cân bàn tốt:
  Công ty TNHH Cân điện tử PRO Việt Nam
  VPGD: Số 35 ngõ 9 - Phố Minh Khai - Quận Hai Bà Trưng - Hà Nội
  Điện thoại: 04.625 00059 - FAX: 04.625 00060 - Email: candientupro@gmail.com
  Kinh doanh 1: 04.627 88608 - Kinh doanh 2: 04.627 88619, can o to, can ky thuat
   
Tags: cân bàn
>

Chia sẻ trang này