1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Camera360 - phần mềm chụp ảnh cho điện thoại tốt nhất

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi hung_le, 11 Tháng tư 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. hung_le
  Offline

  hung_le

  Bài viết:
  77
  Được thích:
  0
  Camera360 là một phần mềm chụp ảnh cho điện thoại phổ biến nhất hiện nay, đã và đang làm mưa làm gió trên cộng đồng mạng xã hội.


  [​IMG]
  Tai Camera360 mang đến một làm sóng mới trong nghệ thuật chụp ảnh hiên nay, dù bạn là ai là người biết chụp ảnh hay không biết đi chăng nữa.Bạn đưng lo hãy để Phần mềm camera360 giúp bạn.

  [​IMG]
  Vậy vì sao Camera360 là phần mềm chụp ảnh cho điện thoại tốt nhất được nhiều người quan tâm nhất hiện nay câu trả lời nằm ở những tính năng tuyệt vời của nó.

  [​IMG]

  Chức năng chính của phần mêm camera360:
  ✓Bổ sung 6 chế độ chụp chính, tốc độ phản hồi nhanh hơn, chụp ảnh hẹn giờ, bạn có thể lưu và chia sẻ những bức ảnh của mình với độ phân giải lên tới 2000 px nhờ vào dịch vụ Cloud..
  ✓Engine xử lý hình ảnh mới tăng tốc độ chụp ảnh và tùy biến.
  ✓ Giao diện của các lựa chọn và các hiệu ứng cảnh máy ảnh dễ dàng hơn nhiều để chọn hiệu ứng và chuyển đến máy ảnh cảnh.
  ✓ Quản lý mới của hình ảnh phân loại ẢNH CỦA TÔI theo ngày, và bạn có thể tìm thấy những gì bạn muốn một cách nhanh chóng.
  ✓New chia sẻ chức năng chia sẻ dễ dàng hơn và tuyệt vời hơn.
  Tải camera360
  vể máy của bạn ngay bây giờ để có những trải nghiệm thú vị:
   
>

Chia sẻ trang này