1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Camera quan sát muốn chọn được loại tốt cần làm đúng các tiêu chí sau

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi phuong3992, 18 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuong3992
  Offline

  phuong3992

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Việc chọn mua camera ngày nay khiến khách hàng cảm thấy bối rối là chuyện bình thường bởi khách hàng chỉ cảm thấy cần mua camera mà không biết mình mua để đáp ứng nhu cầu gì chính vì thế bài viết này sẽ giúp khách hàng xác định trước các nhu cầu của mình để chọn lựa được đúng dòng camera giúp tiết kiệm chi phí hơn.

  Tham khảo thiết bị quay trộm tại: Camera ngụy trang

  [​IMG]

  1. Nhu cầu quan sát.

  Camera có nhiều thương hiệu và chủng loại khác biệt có loại giá từ vài triệu đến chục triêu là chuyện bình thường để đáp ứng nhu cầu quan sát từ hộ cá nhân nhỏ lẻ cho đến các doanh nghiệp vì thế trước khi mua bạn nên xác định rõ nhu cầu quan sát của bản thân. Mỗi thiết bị camera có hình dáng khác biệt lại có những vị trí lắp đặt không giống nhau như camera quay 360 độ nên được lắp vị trí trên cao giúp quan sát với khung hình rộng, còn camera thân sẽ giúp bạn đọc nhìn đượcđược chi tiết hình ảnh mà bạn muốn theo dõi nhưng khung hình lại nhỏ. Còn rất nhiều thiết kế camera khác vì vậy bạn phải biết mình mua camera để làm gì có như vậy camera mới đáp ứng được đúng những gì bạn muốn.

  [​IMG]

  Quay lén chuyên nghiệp với: Camera mini

  2. Môi trường quan sát

  Camera sẽ được dùng trong một thời gian khá là dài mặc dù là ngoài trời hoặc thẩm mỹ viện vì vậy camera cần phải chọn màu pha trộn với môi trường xung quanh.

  3. Khu vực cần quan sát, đối tượng cần quan sát

  [​IMG]

  Mua ngay sản phẩm có thể bạn đang tìm: Thiết bị nghe lén

  Trước khi đa số người mua cho mình một chiếc camera an ninh bạn cần phải xem xét qua khu vực bạn muốn lắp camera để xem vị trí nào là hợp lý nhất. Tùy thuộc vào tình hình, bạn sẽ cần phải chọn một camera quan sát tốt nhất để nắm bắt được khung cảnh quan trọng . Với mục đích chống trộm chẳng hạn, bạn cần suy xét như một thám tử rằng nếu trộm muốn đột nhập vào nhà của bạn thì cần đi qua các khu vực nào? Bạn rất có thể sẽ cần nhiều camera và chúng nên đượcchọn mua để có thể quan sát bao gồm một khu vực cụ thể. Đầu tiên, xác định xem đặt thế nào để có tầm giám sát bao quát khu vực cần được bảo vệ nhất. Tiếp theo, xác định khoảng cách khu vực cần quan sát. Khoảng cách khu vực là khoảng cách mà bạn dự kiến sẽ nhận được hình đối tượng từ camera quan sát.
   
>

Chia sẻ trang này