1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Camera độ phân giải cao và cách giúp bạn chọn mua

Thảo luận trong 'Backlink Free' bắt đầu bởi phuong3992, 18 Tháng tám 2016.

  Chia sẻ trang này

 1. phuong3992
  Offline

  phuong3992

  Bài viết:
  11
  Được thích:
  0
  Tại thị trường trong nước bây giờ có tương đối nhiều những loại camera IP có độ phân giải tương đối cao và thương hiệu khác biệt , đối khi các thông số trên camera sẽ làm bạn phân vân và không biết nên chọn lựa cho mình loại nào để phù hợp hơn với nhu cầu của chính bản thân. Tùy từng loại sản phẩm cài đặt không giống nhau mà bạn có thể có đến vài ngàn PX với độ dài rộng của khung hình không giống nhau.

  Tham khảo sản phẩm quay trộm tại: Camera ngụy trang

  [​IMG]

  CIF, D1, HD, Full HD, 960H đây là một trong những thông số bạn sẽ gặp khá nhiều khi tìm kiếm và chọn mua camera an ninh. Đây là một trong các nhân tố khá kìcần thiết trong việc chọn lựa một hệ thống thích hợp và bạn cần phải xem xét lại một cách chu đáo hơn.

  -Với hình ảnh có độ phân giải càng cao thì dung lượng dữ liệu càng lớn và thông tin hình ảnh cũng sẽ cụ thể rõ ràng hơn.

  -Những thông số này sẽ là một trong những nhân tố rất cần thiết và quyết định giúp giám sát cũng như quay video của bạn để có được sản phẩm với độ phân giải tốt hơn.

  Vậy nên chọn thiết bị camera IP nào để có được hình ảnh tốt nhất

  [​IMG]

  Nghe trộm mọi thứ bằng sản phẩm: Máy nghe lén

  Camera IP đạt chuẩn HD với khả năng giúp ghi hình của camera được xác định là cho khả năng ghi hình tương đối cao và tỷ lệ khung hình rộng đạt tiêu chuẩn 720p và 1080p đây là độ phân giải ngang của khung hình khi lưu lại được.

  Hình ảnh do Camera IP HD 720p cung cấp có độ phân giải 1280 x 720 pixel (921.600 pixel–không phải megapixel), và hình ảnh do camera HD 1080p phân phối có độ phân giải 1920 x 1080 pixel (gần 2,1 megapixel).

  Những định dạng chất lượng HD thường có khung hình tỷ lệ là 16:9 với tốc độ ghi hình được chuẩn hóa 60,50,30.

  Với độ phân giải càng cao thì đồng nghĩa với việc bộ nhớ càng lớn và load mất nhiều thời gian chính vì vậy 1280x720 như vậy là đầy đủ để bạn quan sát và ghi hình.

  Với việc camera IP quan sát phát triển mạnh mẽ sẽ giúp người sử dụng có nhiều sự chọn mua hơn về chất lượng hình ảnh. Với camera có độ phân giải tốt các hệ thống camera IP sẽ mang tới các công nghệ hình ảnh mạnh mẽ với khả năng giúp quan sát trực tiếp với hình ảnh chất lượng rõ ràng cũng như sắc nét nhất giúp phục vụ đáp ứng tối đa nhu cầu dùng của ngàng công nghiệp giúp bảo vệ an ninh và giúp cho cuộc sông tốt hơn.

  [​IMG]

  Thiết bị quay trộm khó phát hiện: Camera siêu nhỏ

  Bạn nên tìm hiểu các dòng sản phẩn Android TV Box với giá phù hợp hiện tại đang được người tiêu dùng ưa chuống nhất và bây giờ trước khi bạn đọc quyết địnhlựa chọn sản phẩm phù hợp tại VNTVBOX.
   
>

Chia sẻ trang này