1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang tiết kiệm khi du lịch Chicago, Mỹ (Phần 3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 13 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi bạn đang cố gắng để làm cho đặt phòng khách sạn ở Chicago có một vài điều mà bạn cần phải đi vào xem xét. Trước tiên, bạn cần phải quyết định thời gian của năm bạn sẽ đi đến Chicago. Bạn có thể nhận được giá tốt hơn Chicago vào những thời điểm khác nhau trong năm. Một điều mà bạn nên suy nghĩ về là nơi trong thành phố bạn muốn ở lại. Bạn có thể tìm thấy mức giá tốt hơn cho khách sạn tại một số khu vực. Bạn cũng nên đi vào xem xét loại khách sạn bạn muốn ở lại và những điều mà bạn muốn làm khi bạn đang tham quan Chí Town. Bạn có muốn ở lại trong một khách sạn sao trung tâm thành phố ưa thích 5? Hoặc là bạn đồng ý với ở trong một khách sạn nhỏ ngay bên ngoài thị trấn? Bạn đã sẵn sàng để đạt các quán bar và câu lạc bộ đêm? Hoặc là bạn quan tâm nhiều hơn trong các rạp chiếu phim? Mua vé máy bay đi Chicago tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Thời gian của năm:
  Chicago là bướng bỉnh một thành phố có bốn mùa. Vì vậy, nếu bạn không phải là fan hâm mộ của tuyết thì bạn nên có kế hoạch ghé thăm trong mùa hè mùa xuân hoặc mùa thu, tuy nhiên nếu bạn không nhớ tuyết hơn bạn sẽ có thể tìm thấy giá khách sạn ở Chicago tuyệt vời và các gói khách sạn ở Chicago trong những tháng mùa đông. Chỉ cần đừng quên để đóng gói khởi động tuyết của bạn. Xem thêm tin mới về vé máy bay đi Singapore giá rẻ: http://tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re/ ở đây.

  Bạn cũng nên tránh các ngày lễ. Trong những ngày nghỉ giá Chicago đi lên. Điều này là do nhiều người đi du lịch trong những ngày nghỉ, vì vậy ngành công nghiệp du lịch có thể nhận được ngay với tăng lãi suất của họ. Để có được mức giá tốt nhất bạn nên tránh những ngày nghỉ nếu có thể.

  Vị trí, địa điểm, địa điểm:

  Chúng ta đều biết rằng nguyên tắc này áp dụng đối với bất động sản, nhưng nó cũng áp dụng cho các khách sạn. Nếu bạn muốn ở lại trung tâm thành phố Chicago vào Michigan Avenue nó sẽ chi phí bạn một penny đẹp. Bạn có thể nhận được mức giá tốt hơn khách sạn ở Chicago và các gói khách sạn ở Chicago bằng cách ở phía nam của vòng này. Khu vực này đã được cải tạo và là một nơi an toàn để ở. Có một vài khách sạn ở đó và mức giá của họ trung bình khoảng 100 đô la một đêm. Đại lý vé máy bay đi Mỹ giá rẻ http://ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Những điều cần làm:
  Trung tâm thành phố Chicago được chia thành các khu phố rất khác biệt. Tất cả đều có những nơi tuyệt vời để ăn và ở. Nó thực sự phụ thuộc vào những gì bạn muốn làm.

  [​IMG]

  Gold Coast là khu vực phía bắc nhất của thị trấn. Trong khu vực này bạn sẽ tìm thấy rất nhiều quán bar để đi chơi và nhiều nhà hàng cao cấp. Nếu bạn quyết định ở lại trong khu vực này, bạn cũng có thể muốn kiểm tra thanh đàn piano của Jilly.

  Khu vực Streeterville là rất tốt cho những người yêu thích mua sắm. Khu vực này có 4 trung tâm mua sắm. Nó cũng là một nơi tuyệt vời để đặt phòng. Đây là một trong những nơi mà bạn có thể tìm thấy giá khá Chicago.

  Nếu bạn chưa thực hiện đặt phòng khách sạn ở Chicago của bạn sau đó, bạn có thể muốn kiểm tra khu vực sông Bắc. Khu vực này có hơn 150 nhà hàng và câu lạc bộ đêm và quán rượu Ailen. Bạn cũng sẽ tìm thấy rất nhiều các phòng trưng bày ở khu vực này.
   
>

Chia sẻ trang này