1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang tiết kiệm khi du lịch Chicago, Mỹ (Phần 1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 10 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi nền kinh tế biến động và mọi người bắt đầu đánh giá lại ngân sách của họ, nhiều người Mỹ đã quyết định sẽ cắt giảm chi tiêu trong ngân sách của họ. Đối với nhiều người, du lịch là một trong những từ đầu tiên trên danh sách để đạt các sàn phòng cắt. Tại sao nên mua ve may bay di Chicago Ana ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Chicago tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  Ngành công nghiệp du lịch đã nhanh chóng lên tiếng kêu của staycations, khuyến khích mọi người hành động như khách du lịch ở các thị trấn và thành phố của mình. Trong khi một staycation thể làm việc cho một ngày cuối tuần, nó không hoàn toàn giống như một nơi nghỉ ngơi đầy đủ.

  [​IMG]

  Các giải pháp tốt hơn? Chọn một điểm đến một cách cẩn thận, khám phá tất cả các lựa chọn chi phí của bạn và đi một nơi nào đó. Có lẽ chuyến đi sẽ là một hoặc hai ngày ngắn hơn bình thường, hoặc không hoàn toàn như quốc tế như kế hoạch ban đầu, nhưng nó vẫn sẽ là một chuyến đi. Ngoài lề: tigerairvietnam.com/ve-may-bay-di-singapore-gia-re cho độc giả.

  Đi du lịch và khám phá các thành phố mới là một kinh nghiệm quan trọng là không bao giờ được hoàn toàn bị xóa từ ngân sách của bất kỳ ai. Với rất nhiều thành phố hấp dẫn chỉ là một vài giờ đi bằng máy bay, nó luôn luôn có thể tìm thấy một cách để làm cho nó xảy ra. Chicago có hai sân bay của nó có thể là một điểm đến tuyệt vời cho những người tìm kiếm một món hời trên sang trọng. Dưới đây là một số mẹo để làm cho hầu hết các gói có sẵn khách sạn trung tâm thành phố Chicago.

  Chicago sang trọng trên một ngân sách:
  Chicago là một thành phố vô cùng đa dạng với nhiều để xem và làm hơn bạn muốn có thời gian để trong một tháng và đó là một sự lựa chọn dễ dàng cho một niềm vui, kỳ nghỉ đáng nhớ. Chọn một khách sạn sang trọng ở Chicago là dễ dàng, và phụ thuộc vào vị trí và cảm giác bạn đang sau. Đối với những người tìm kiếm một kinh nghiệm quốc tế, ở tại một khách sạn ở trung tâm thành phố Chicago sẽ cung cấp cho bạn dễ dàng truy cập vào tất cả mọi thứ Loop đã cung cấp. Từ một đêm tại nhà hát opera để ngày tại bảo tàng nghệ thuật nhiều, bạn sẽ có thể dốc mình trong nền văn hóa và trung tâm thành phố Chicago Khách sạn sang trọng chắc chắn là con đường để đi. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ana.biz.vn/ve-may-bay-di-my-n12 để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Chicago hợp thời trang phụ:
  Nếu một khách sạn Chicago hợp thời trang có nhiều khung cảnh của bạn, bạn sẽ tìm thấy một số trong những người, quá. Nhâm nhi trà xanh martini và cocktail chanh dây tại các quán bar tiền sảnh khách sạn kiểu dáng đẹp trước khi đi ra vào thị trấn để theo dõi một số âm nhạc địa phương. Hãy chắc chắn để sắp xếp một chuyến viếng thăm một trong những spa ngày thanh thản, nơi mà bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một điều trị mới hợp thời trang chỉ cần chờ đợi để được xét xử. Một pilates kéo dài mát xa, có thể? Vòng hợp thời trang Chicago tham quan du lịch do những gì thực sự quan trọng: các nhà hàng. Yêu cầu trợ giúp khách sạn của bạn về việc tham gia một tour du lịch đi bộ của nhà hàng tốt nhất của thành phố và trang sức vùng lân cận, với nhiều truyền thuyết địa phương thú vị ném vào.

  Mua sắm trên Mag Mile:
  Trên Magnificent Mile, mua sắm là vua. Khi nghỉ lý tưởng của bạn bao gồm một đoạn đáng kể thời gian và tiền bạc thời gian duyệt qua các cửa hàng cao cấp, một ngày Chicago Magnificent Mile là phải lên hẻm của bạn. Mua sắm này thiên đường thể thao những điều cơ bản bạn sẽ tìm thấy trong bất kỳ quê hương cũng như rất cao cấp, cửa hàng đầy cảm hứng mà để lại cho bạn tuyệt vọng để biết thêm. Với hơn 450 cửa hàng, đó là giấc mơ của một người mua sắm, với các cửa hàng địa phương độc đáo nép mình so với các cửa hàng mà bạn biết và tình yêu. Cho dù đó là mua sắm cửa sổ, hoặc những điều thực tế, mua sắm Magnificent Mile là một kinh nghiệm không thể bỏ qua.
   
>

Chia sẻ trang này