1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du ngoạn Bangkok, Thái Lan cho bạn (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 29 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Cũng giống như tom yum canh, du khách dũng cảm nhiệt của thành phố cho gia vị quyến rũ của nó và kết hợp năng động của các yếu tố đối lập, chua, cay, ngọt và mặn - thành phố này có tất cả, một sự phong phú và sâu sắc của hương vị không tìm thấy nơi khác trên thế giới. Bangkok, Thái Lan được biết đến như Krung Thep Maha Nakhon (hoặc Krung Thep cho ngắn), mà giống như Los Angeles, có nghĩa là Thành phố thiên thần - tôi tin tưởng, đó có thể là tương tự chỉ. Cho khách du lịch, Thái Lan nổi tiếng là đất của những nụ cười, nhờ nụ cười truyền nhiễm của người dân. Họ đã rất nhiều để được hạnh phúc về quá, như văn hóa xoay quanh Sanuk và mai pen rai thái độ, Ngoài ra, ông Hoàng hoàng, vua Thái Lan ban cho tự do sâu sắc đối với đối tượng của mình. Mua vé máy bay đi Bangkok tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tự do trong cuộc đua và tôn giáo cung cấp một cơ sở vững chắc ở Anh, và cùng với chi phí thấp của mức sống, nó tạo ra một lực kéo từ mạnh mẽ cho người nước ngoài tìm đến mặt đất chính mình ở đây. Mặc dù có sự nở hoa của xã hội đô thị, Bangkok vẫn giữ được down-to-earth của rễ với đường phố điên cuồng đầy người bán hàng rong tự hào với tất cả các loại ẩm thực. Khá sự pha trộn tuyệt vời của phát triển và văn hóa khi người ta có thể sử dụng Skytrain hoặc công nghệ cao tàu điện ngầm đến thăm một số địa điểm lịch sử nhất của thành phố, như Grand Palace, Wat Pho và Wat Arun. Đối với những hương vị nghệ thuật tốt, Bangkok cũng là nơi có nhiều viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, nhà hát và các tính năng nghệ thuật cổ điển và đương đại của Thái Lan. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di My để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Nếu bạn kiên quyết và thực sự tìm kiếm nguy hiểm hoặc cảm giác mạnh, bạn có thể đi qua sân vận động Lumpini và xem một Muay Thái cơn Ring, hoặc thậm chí mất cơ hội của bạn trong vòng. Hơn nữa, trong bối cảnh cuộc sống về đêm ở đây rất đa dạng rộng rãi, như có câu lạc bộ đêm đông đúc ở những nơi như đường Sukhumvit thiên đường của du khách ba lô ở Khaosan Road. Mặc dù mô tả sắp tới Nicolas Cage là một người đàn ông hit trong bụng của Bangkok, thành phố vẫn còn là một nơi đáng kể an toàn và lành mạnh, trong đó để đi du lịch. Bangkok có lẽ là an toàn hơn so với hầu hết các thành phố thủ đô phương Tây, nhưng nó vẫn là hợp lý để giữ cho trí thông minh của bạn về bạn và không quá chú ý đến sự dễ chịu và du lịch thân thiện với môi trường ở đây. Chỉ cần ghi nhớ rằng Cơ quan Du lịch Thái Lan luôn sẵn sàng để hỗ trợ du khách, như là lực lượng cảnh sát du lịch. Ngoài lề: vé máy bay đi Singapore cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này