1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch xứ sở chùa tháp Thái Lan (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Các địa điểm từ xa của công viên quốc gia này (mà chỉ có thể truy cập bằng đường bộ) đã thực hiện một này kept- tốt nhất cũng như hầu hết các khu popular- ở Thái Lan. Bạn có thể đạt Khao Sok từ cả hai thani Surat và Phuket, liên kết cũng vào tới nhiều tuyến đường cả nước. Đó là do một nửa đoạn đường tốt để dừng chân trong chuyến đi Thái Lan của bạn trên đường đến hòn đảo ở phía nam. Ở giữa công viên này, có một cái hồ lớn với nhiều cửa sông nhỏ mà tăng lên và rơi phụ thuộc vào lượng mưa của mùa giải. Đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  [​IMG]

  Nếu thế giới tự nhiên là tách trà và một cái gì đó mà bạn muốn bao gồm trong kinh nghiệm du lịch Thái Lan của bạn, bạn sẽ có trong thành phần của bạn ở đây. Bạn có thể lấy một trong những chuyến đi bộ vào rừng để cưỡi voi, xem khỉ trong môi trường sống tự nhiên của chúng, và bạn sẽ được bao quanh bởi các cuộc gọi của hơn 200 loài chim. Lấy một kayak trên hồ cũng có thể, không đề cập đến một cách tuyệt vời để khám phá và sẽ là một điểm nhấn thực sự của chuyến đi Thái Lan của bạn. Do các địa điểm từ xa của công viên này, nó vẫn giữ một nét duyên dáng nhất định không hư mà làm cho nó trở nên đặc biệt và là một bổ sung tuyệt vời với cuộc phiêu lưu của bạn Thái Lan. Khám phá 10 điểm tham quan ở thành phố Zurich ở đây tại thành phố Zurich giàu có.

  Công viên Quốc gia Erawan là nổi tiếng nhất cho các cây cầu bắc qua sông Kwai, được bao quanh bởi những ngọn đồi và rừng rậm, và chắc chắn là phải xem trong chuyến đi Thái Lan của bạn. Bạn có thể ở lại trên những túp lều trôi nổi trên sông hoặc đi bộ qua cầu. Khu vực xung quanh cung cấp cho bạn một cảm giác thực sự của hoàn cảnh đó của tù binh chiến tranh đã phải trải qua khi xây dựng cây cầu, và các bảo tàng là một cái nhìn sâu sắc rất lớn vào chiến tranh thế giới thứ 2. Từ Bangkok, có xe buýt hàng ngày để tỉnh Kanchanuburi và vì vậy nó rất dễ dàng để đạt được nếu chuyến đi Thái Lan của bạn chỉ là một lần bay. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Mỹ hãng Delta để được tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Cũng như đến thăm cây cầu lịch sử này, bạn cũng nên bao gồm một chuyến đi ra thác Erawan trong kỳ nghỉ Thái Lan của bạn. Tour du lịch chạy thường xuyên và đôi khi có thể được khá bận rộn nhưng, một lần vào thác, bạn có thể đi bộ lên 7 lốp xe của thác nước tuyệt đẹp này, ngâm mình trong mỗi pools- một điểm nhấn thực sự của chuyến đi Thái Lan của bạn. Chỉ vài chuyên dụng sẽ làm cho nó tất cả các cách để phía trên (mà bạn sẽ có hầu như cho chính mình). Ngâm mình trong làn nước trong xanh màu xanh là một sự cám dỗ không nhiều người có thể chống lại, nhưng xem ra, như có chút cá trong hồ thấp hơn mà có ý định cung cấp cho bạn một spa chân.
   
>

Chia sẻ trang này