1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch thành phố New York (P9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Thành phố New York còn được gọi là Big Apple, thành phố không bao giờ ngủ là một trong những thành phố lớn nhất trên thế giới. New York là trung tâm của hoạt động kinh doanh, âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa. Bạn có thể có được ở New York bằng máy bay, xe lửa và xe buýt. Có rất nhiều các sân bay, F. Kennedy International Airport John là lớn nhất là cách tốt nhất để có được từ nghe đến Manhattan là bằng taxi, hai nhà ga ga Penn và Grand Central thiết bị đầu cuối, và nhiều trạm xe buýt. Greyhound là công ty xe buýt tư nhân lớn tại Mỹ. Khi ở New York chắc chắn bạn nên mua một bản đồ bởi vì mặc dù có một mạng lưới rộng lớn của giao thông vận tải có nghĩa là bạn có thể dễ dàng bị lạc. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Có một số lượng lớn các địa danh của những người nổi tiếng nhất là: Tượng Nữ thần tự do mở cửa tất cả các ngày trong năm ngoại trừ Giáng sinh. Bạn cần phải đi phà để có được ở đây và nó sẽ khôn ngoan để đặt một chỗ trên phà. Brooklyn Bridge có một cái nhìn tuyệt vời qua Manhattan, Time Square, Trung tâm Lincoln, Rockefeller Plaza, Nhà thờ Thánh Patrick, Tòa nhà Empire State, và Trung tâm Thương mại Thế giới trang web và có thể những người khác. Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan bảo tàng lớn nhất ở bán cầu tây, nó là như vậy lớn, bạn không thể truy cập vào nó chỉ trong một ngày, nhưng nó là giá trị thời gian của bạn. Quý khách đến thăm El Museo del Barrio phải là một kinh nghiệm thú vị bởi vì là bảo tàng duy nhất dành riêng cho Porto Rico nghệ thuật. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Có một số lượng rất lớn của bảo tàng nghệ thuật, văn hóa, khoa học và công nghệ với các cuộc triển lãm tuyệt vời. Bạn nên truy cập vào Lower Manhattan đi bộ vì là một cảm giác tuyệt vời để tìm kiếm và xem các tòa nhà chọc trời nổi tiếng. Có rất nhiều công ty khác nhau cung cấp các tour du lịch xe buýt của thành phố nhưng do lưu lượng lớn các tour du lịch mất một thời gian dài. Để giải trí, bạn có thể chọn từ một lượng lớn các Broadway show, New York có một số lượng lớn các rạp chiếu phim và nhà hát, bạn nên mua Time Out New York về hướng dẫn giải trí tốt nhất. Thực tế có một quán cà phê, quán bar, câu lạc bộ, quán rượu, nhà hàng ở mọi góc do đó bạn không nên có vấn đề tìm kiếm một nơi mà bạn có thể uống một ly bia hoặc ăn một bữa ăn ngon. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này