1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch thành phố New York (P8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ah, thành phố New York. Nhà của nghĩa đen tất cả mọi thứ trên thế giới cung cấp, 20 triệu người của Big Apple sẽ được hài lòng để đáp ứng một số du khách mới và thường được coi là một trong những người đẹp nhất trên thế giới. Du lịch đến thành phố New York cung cấp cho bạn một số điều để mong được, là tâm điểm của năm 1940 jazz và blues hiện đại, có một sân khấu âm nhạc dưới lòng đất lớn ở New York, đầy đủ của nhạc jazz và blues nghệ sĩ chuyên nghiệp và nghiệp dư. Hàng ngàn câu lạc bộ và các tổ chức văn hóa đảm bảo rằng bất kể ngày, bạn có thể tìm thấy một số loại chương trình đang được phát. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nghệ thuật và nhạc cảnh là một số phát triển tốt nhất trên thế giới, và bạn chắc chắn sẽ thích nhìn thấy một số tác phẩm nghệ thuật hiện đại và một số âm nhạc độc đáo đặc biệt từ thành phố New York. Tuy nhiên, với 20.000.000 người trên hơn 1.500 km vuông, thành phố New York được đóng gói, đóng gói đầy đủ của con người, cả tốt và xấu. Trong khi được coi là một trong những thành phố an toàn nhất ở Mỹ cho tội phạm bạo lực, thành phố này rất nhiều đóng gói đầy đủ của khách du lịch và khách du lịch là một mục tiêu chính cho những kẻ móc túi. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Giữ ví và túi xách của bạn an toàn nên là một trong những ưu tiên lớn nhất của bạn trong khi bạn đang vĩnh viễn bao quanh trong một mật độ rất lớn của người dân. Các hình thức giao thông chính ở thành phố New York là hệ thống vận chuyển công cộng: xe buýt, tàu điện ngầm và, và hệ thống xe taxi. Không ai trong số đó được sử dụng nhiều hình thức vận chuyển trong khu vực không phải đô thị, và mua một đi xe buýt phải là một yêu cầu cho kỳ nghỉ của bạn, mặc dù khả năng một cái gì đó bạn không phải là rất quen thuộc. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này