1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch thành phố New York (P6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 31 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Người dân sống gần New York sẽ có thể thưởng thức cưỡi thường xuyên du lịch trên biển tới đâu cả. Họ sẽ có thể đi du lịch từ một đến ba ngày trong một trong những tàu sang trọng đang được hiển thị vào lúc này. Nó cũng tốt cho những người đến từ những nơi khác và những người muốn nhìn thấy New York ở một góc độ khác nhau. Có những người thích đi du lịch và một số lựa chọn để ở lại New York. Họ muốn nhìn thấy những điểm mốc khác nhau như Times Square, Statue of Liberty và Carnegie Hall. Họ muốn có thể trải nghiệm và nhìn thấy bằng mắt của mình những điểm mốc khác nhau mà làm cho thành phố tuyệt vời. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Nếu họ đang ở trên một ngân sách eo hẹp và không biết làm thế nào để làm việc theo cách của họ vào thành phố sau đó họ có thể muốn lựa chọn không cho một hành trình tới đâu từ New York. Một hành trình tới đâu là một cách tốt để xem những địa danh khác nhau có thể được nhìn thấy ở New York. Nếu bạn chọn phương pháp này trong việc đi lại của bạn thì bạn không cần phải lo lắng về các chi phí khác như khí đốt, phòng khách sạn, xe và thực phẩm. Thông thường nó được bao gồm trong gói mà bạn trả tiền cho việc đi lại. Có một số tuyến đường tàu cung cấp các chuyến du ngoạn bờ do đó bạn sẽ có thể nhìn thấy những di tích như Chinatown, Little Italy, Công viên Trung tâm, Công viên Lịch sử Pin và Empire State Building. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Bạn sẽ có thể nhìn thấy chúng và phân tích các nhân vật lịch sử khác nhau, vì con tàu đi từ từ có nghĩa là bạn có nhiều thời gian để nhìn vào những điểm mốc khác nhau. Một hành trình điển hình để không nơi nào từ New York thường dao động từ một trăm năm mươi đô la cho ba trăm đô la tùy thuộc vào chỗ ở và số ngày mà bạn sẽ chi tiêu trong tàu. Việc miễn giá này là nếu bạn muốn đi bộ tốt nhất với ban công lớn mà bạn sẽ chi phí khoảng năm trăm đô la. Bạn phải biết khi nào bắt được một thỏa thuận để bạn có được một mức giá thấp. Chương trình khuyến mại tốt thường có được thực hiện một cách nhanh chóng có nghĩa là bạn phải giao tiếp với đại lý du lịch của bạn thường xuyên. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này