1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch thành phố New York (P5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Nói về kỷ niệm khó quên, này nhắc nhở tôi về chuyến thăm của tôi trong nhiều năm để khu nhà hát của Manhattan, đó là khu nhà hát nổi tiếng nhất trên thế giới. Tôi đã tham dự một buổi sáng của Hairspray. Thấy tôi đã đến quá sớm, tôi quyết định đi bộ qua huyện để đọc bản thân mình một lần nữa với tất cả mọi thứ. Có thông thường đầy sao mắt trẻ đầy tham vọng diễn viên, vũ công và ca sĩ, danh mục đầu tư trong tay, tràn ngập khu vực đẩy nhanh tiến độ để tham dự buổi thử giọng với hy vọng bảo vệ danh tiếng và tài sản. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tình hình giao thông vận tải vẫn không thay đổi. Xe tiếp tục thúc ép theo cách của họ thông qua các đường phố mạnh mẽ, mà không đưa ra bất cứ nghĩ đến người đi bộ hoặc xe khác. Tôi muốn một cách tuyệt vọng để vượt qua các đại lộ, nhưng với tình trạng tắc nghẽn giao thông và sự hỗn loạn của còi còi, phanh rít lên, người đi bộ thù địch la hét và vẫy tay của họ chỉ thêm vào trạng thái của tôi về sự nhầm lẫn. Sau nhiều năm sống ở ngoại ô New Jersey, không quen với hối hả này không bao giờ kết thúc và nhộn nhịp của người và phương tiện, tôi quyết định quay trở lại sân khấu để chờ đợi trong dòng. Đột nhiên từ ra khỏi hư không, một giọng hát mạnh mẽ đi kèm với nhạc cụ thâm nhập vào không khí. Làm thế nào thú vị, một bài thuyết trình miễn phí đã được đưa ra bởi nghệ sĩ nổi bật vỉa hè nghiệp dư, hiển thị tài năng âm nhạc của họ cho sự đóng góp ít ỏi. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Một khi bên trong nhà hát, sự chú ý của tôi đã gắn chặt với giai đoạn trong suốt toàn bộ hoạt động của Hairspray như tôi hấp thụ các yếu tố của âm nhạc, kịch, múa, làm việc cùng nhau như một toàn thể trong sáng tạo nghệ thuật. Điều này xem đầu tiên của một vở nhạc kịch Broadway sống đã trở thành một kinh nghiệm đáng nhớ đối với tôi. Có rất nhiều người, tôi cho rằng tất cả các khác trong và ngoài nhà hát Broadway đã xả cùng một lúc. Giống như một đàn ong, các nhà hát đói khán giả, bao gồm cả bạn thật sự, vội vã về đây, ở đó, ở khắp mọi nơi, tìm nhà hàng gần nhất. Hài lòng với chén hấp của tôi về cà phê, hamburger ngon với hành tây và một phần của New York bánh pho mát, tôi miễn cưỡng quay trở lại New Jersey, hứa hẹn bản thân mình đến một chuyến đi thú vị đến quê hương của tôi. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này