1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch thành phố New York (P4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Tình trạng này tồn tại quanh năm như người dân New York và khách du lịch bầy, tìm kiếm ra bãi biển, công viên và các khu vực giải trí khác tìm kiếm một cách để thư giãn từ vội vàng, chạy gấp trong tuần. Ở đây và ở đó, người lái xe bị mắc kẹt trên đường cao tốc đứng bên cạnh chiếc xe của họ trong ngột ngạt, nhiệt chóng mặt, xấu đi sự tắc nghẽn cuối tuần của những người tìm kiếm hộp. Sau khi chuyển giao của các phương tiện diễn ra, người lái xe liều lĩnh bay đi điên cuồng tìm kiếm một trạm xăng, chỉ để tìm thấy chính mình một lần nữa bị mắc kẹt trong một cột rất lớn từ 50 đến 100 xe nhích theo cách của họ cho các máy bơm, hy vọng rằng khí sẽ không chạy ra. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  New York, New York là một trong những thị trấn quái quỉ. Hàng trăm ngàn khu dân cư chỉ có một vài khối dài và một vài khối rộng, đông đúc với các lựa chọn lớn các cửa hàng và các cửa hàng hoạt động độc lập. Mặc dù nhận thức của công chúng về truyền thống Mỹ của họ, nhóm đa sắc tộc tiếp tục thực hành trong các khu phố của họ, truyền thống riêng, phong tục, lễ hội và các món ăn tôn giáo của họ. Sự hiện diện rõ ràng của sự khác biệt này là những gì làm cho thị trấn của Mỹ vô cùng khác thường. Cho dù một người sống trong các khu phố của Park Slope, Do Thái Lower East Side, Greenwich Village, Ý Harlem, khu phố Tàu, El Barrio, Little Italy hoặc Yorktown, mối quan hệ lâu dài liên tục được hình thành. Vì vậy, mạnh mẽ là giá trị này của khu phố mà nhiều gia đình, cũng như con cháu của họ, dành toàn bộ cuộc sống của họ sống trong giới hạn của nó? Nếu muốn có được vui chơi giải trí, luôn luôn có một cái gì đó để làm. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Đây là nơi có một bộ sưu tập tuyệt vời của các bảo tàng lớn và nhỏ, chủ yếu là dành cho nghệ thuật và lịch sử tự nhiên. Ví dụ, do Bảo tàng Nghệ thuật Metropolitan là rất phổ biến và trực quan, ta nên có kế hoạch dành cả ngày ở đó. Đối với đốt cháy một số trong đó năng lượng tích lũy dồn nén từ tuần làm việc của bạn hoặc thỏa mãn vị giác của bạn, có rất nhiều quán bar, câu lạc bộ khiêu vũ và nhà hàng người ta có thể đi vào tất cả các giờ trong ngày và đêm. New York, New York là Thành phố không bao giờ ngủ. Đó là một nơi mà lịch sử và phân kỳ hiện tại. Các nhà sử học và giảng viên giàu kinh nghiệm của các tour du lịch đi bộ hàng đầu có người dân địa phương cũng như du khách cùng đi dạo trên thú vị và khó quên qua các khu phố dân tộc của Big Apple, nơi lịch sử, truyền thống và nghề thủ công, tạo ra những ký ức lâu dài của một quá khứ đáng kinh ngạc. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này