1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch thành phố New York (P3)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Quen với việc biến động xã hội, chính trị và kinh tế, tội phạm, tình trạng quá tải, sự suy giảm của khu dân cư, nhà ở không thể chấp nhận, giá thuê cắt cổ và các loại thuế cao, có nguồn gốc New York chấp nhận những biến động được liên kết với cuộc sống hàng ngày như một cách bình thường và không thể tránh khỏi của cuộc sống. Tuy nhiên, nó vẫn không ngăn chặn chúng từ công khai phát ra âm thanh thất vọng và căng thẳng của họ với các biểu hiện như: Các căn hộ rất đắt tiền, trừ khi bạn sống trong một con chuột bị nhiễm khuẩn khách sạn gián, Những người bán rong xe đẩy sẽ cướp bạn mù, bán nóng hàng hóa không kém , không có nơi để công viên, trừ khi bạn chồng chất những chiếc xe trên đầu trang của mỗi khác , Oy Vey. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Một số khu phố trông giống như một khu vực chiến tranh , tôi đã có cửa trên cửa sổ của tôi và ba ổ khóa cửa nhà tôi, không cho bạn biết gì không? Tôi ghét mùa hè, mùi rác thải năm ngoái vẫn còn đó ......... vv và vv. Tuy nhiên, bất chấp tất cả những khó chịu, bi kịch khủng khiếp và khổ đau, kỳ diệu thay, hầu hết những người đám đông trên đường phố chọn để ở lại. New York, New York, không thể phủ nhận Đó là một thị trấn quái quỉ. Đối với hàng triệu hành khách, người đi du lịch hàng ngày để truy cập vào cơ hội kinh doanh và đầu tư, giờ cao điểm là một kịch bản đáng sợ, như các con đường chính và cầu là mứt đóng gói với xe ô tô, xe tải, xe máy và xe buýt nhích theo cách của họ thông qua bội thu bội giao thông. Ùn tắc áp đảo của xe và hành khách ở khắp mọi nơi. Một giờ tiết tăng nặng hoặc hai dành đi du lịch đến một nơi chỉ trong một quận là khá phổ biến. Đừng quên đề cập đến tàu điện ngầm. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Tàu sau khi tàu ầm ầm và lắc theo cách của họ vào nhà ga, để được chào đón bởi một rào cản vô tận của hành khách chờ đợi, xếp hàng trên nền tảng này. Lòng của hành khách tất cả làm cho một dấu gạch ngang điên để tàu, xô đẩy và elbowing trên đường đi. Sau một vài giây, các cánh cửa tàu đóng sập, để lại những người không may mắn phía sau. Một số hành khách thất vọng bay đến đẩy cánh cửa mở ra chỉ đủ xa để luồn lách theo cách của họ bên trong trước khi tàu bắt đầu di chuyển, hy vọng cánh tay, chân, túi sách hoặc ngắn gọn trường hợp của họ không vẫn bắt bên ngoài. Nếu tàu là một địa phương, nó sẽ tiếp tục dừng lại và đón thêm hành khách trên đường đi, do đó tăng cường đông đúc không thể chịu nổi. Hành khách đứng Ngược cười nhạo bị nghiền nát với nhau như cá mòi trong hộp thiếc có thể không có phòng để giảm nếu tàu nên xay để dừng lại. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này