1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch thành phố New York (P1)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 25 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Người ta nói rằng thành phố New York có một chất lượng khác thường nhất định về nó. New York, hoặc có thể tàn phá một cá nhân hoặc nâng cao trình độ của trận đấu, mong muốn hay mục đích của họ trong một số cách thú vị. Khi họ nói, nếu bạn có thể làm cho nó có, bạn có thể làm cho nó bất cứ nơi nào ... hay, bạn có thể để lại với đuôi của mình giữa hai chân của bạn. Là một người gốc New York, sinh ra ở Đông Harlem, tôi biết nó là duy nhất, và tôi phải nói rằng nó xứng đáng được sự chú ý nó sẽ là một trong những thành phố đẹp nhất thế giới cho tất cả những lý do sau đây. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Đó là một thực tế là thành phố New York là trung tâm thương mại của Hoa Kỳ, cũng như trung tâm quảng cáo của Mỹ, thời trang, xuất bản, phát sóng truyền hình và đài phát thanh. Đây là chưng cất ngành công nghiệp, thương mại, truyền thông, giải trí, thể thao và nghệ thuật, và tự hào có một đại diện rộng rãi của các nhóm dân tộc đa dạng và đức tin. Đơn giản, đó là tụ rằng nước Mỹ là nổi tiếng. Nó có tác dụng tích cực đối với khả năng sáng tạo của người dân. Tôi muốn đề cập đến là Ngũ Boroughs chính mà bao gồm và thêm vào sự nổi tiếng của thành phố New York là Manhattan, Brooklyn, Bronx, Queens và Staten Island. Giá trị của từng quận công nhận các địa danh tuyệt vời của nó, trân trọng di tích lịch sử, lịch sử phong phú và những thành tựu. Vâng, sự đa dạng này và không ngừng hành động điện là những gì thành phố New York là tất cả về, và nơi mà hàng triệu người ghé thăm mỗi năm để quan sát sự phong phú và kết quả của khả năng sáng tạo của người dân. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Đối với người dân và không cư dân của đô thị này rất lớn được gọi là Big Apple, có một số nhóm người: Đầu tiên, chúng tôi có nguồn gốc New Yorker. Đây là những cá nhân có nơi sinh là thành phố New York. Bất kể đến bất cứ nơi nào họ nên đi, sẽ luôn có một tình cảm gắn bó với cội nguồn của họ. Thứ hai, chúng tôi có những người bên ngoài sinh ra ở nơi khác những người dường như bị hút ra thành phố lớn này đã thiết lập nơi cư trú với lòng nhiệt thành, cho dù đó là cho rất nhiều các cơ hội do thành phố, hoặc đơn giản là vì họ cảm thấy may mắn khi được sống gần những người khác của loại hình riêng của họ. Mạo hiểm, loại sản xuất. Thứ ba, chúng ta đừng quên, hàng triệu hành khách thất vọng mà đi du lịch chuyến đi vòng để đến và làm việc trong thành phố. Cuối cùng, với tất cả các điểm tham quan và giải trí mà thành phố cung cấp, có một dòng chảy không bao giờ kết thúc của hàng triệu ngày trippers và ra khỏi khách du lịch thành phố. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này