1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch nhỏ đến Hy Lạp

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 17 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Khi Hy Lạp có vẻ để trở thành điểm đến du lịch phổ biến nhất cho các nhà sản xuất kỳ nghỉ Vương quốc Anh mùa hè năm nay, lữ hành cần phải xem ra để đảm bảo rằng bạn không bị bệnh với các lỗi kỳ nghỉ, triệu chứng bao gồm nôn mửa, tiêu chảy, đau bụng và sốt.

  ⇒ Mọi thắc mắc xem thêm tại:Ve may bay di Chicago.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Những người đi du lịch đến Hy Lạp có xu hướng ủng hộ đảo của nó bao gồm Rhodes, Corfu, Crete, Zante (hoặc Zackynthos), Skiathos, Kefalonia và Samos. Với sự tăng trưởng trong ngày lễ bao gồm tất cả, lữ hành và chủ khách sạn cần phải được chuẩn bị để đảm bảo rằng khách sạn hoạt động an toàn để đảm bảo khách của họ không bị bệnh vào ngày nghỉ.

  Ngăn chặn sicness kỳ nghỉ tại một khu nghỉ mát bao gồm tất cả bận rộn có thể khó khăn nếu nhân viên chưa được đào tạo đúng cách. Thường thì trong tháng Bảy và tháng Tám (mùa cao điểm) trở thành khách sạn đông đúc. Với quá nhiều người sử dụng hồ bơi, sự lây lan của bệnh nhiễm trùng như nước bệnh gây ra như Cryptosporidium, Shigella và Bệnh lỵ amip có thể được phổ biến. Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể đã ký hợp đồng với hồ bơi bệnh tại một khách sạn ở Hy Lạp, điều quan trọng là bạn tìm kiếm sự chăm sóc y tế và báo cáo bệnh của bạn để đại diện kỳ nghỉ của bạn.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Pháp luật gần đây có nghĩa là ngay cả khi bạn có thể chọn bệnh tại một khách sạn nước ngoài, bạn có thể khởi kiện hành tour du lịch của bạn nếu các nhân viên khách sạn nên làm một cái gì đó để ngăn chặn bệnh tật của bạn. Nhân viên khách sạn phải bắt buộc với các tiêu chuẩn vệ sinh rộng châu Âu nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn của bạn. Các chuẩn mực này bao gồm nấu ăn và lưu trữ thực phẩm ở nhiệt độ chính xác, đảm bảo nhân viên làm thực phẩm gây ô nhiễm không qua và các biện pháp cơ bản như rửa tay thường xuyên bằng nước xà phòng nóng.

  Bể bơi bệnh có thể ngăn ngừa quá bằng cách đảm bảo rằng mức độ clo và pH là chính xác và hệ thống lọc đang hoạt động tốt. Lọc nghèo cùng với thực tế phổ biến của việc sử dụng nước thải tưới tiêu cho các hoạt động thường dẫn đến sự lây lan của mầm bệnh độc hại bao gồm Cryptosporidium.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Xem thêm bài viết hay khác tại: http://airchina.net.vn/ve-may-bay-di-washington-my-gia-re-n1736 .

  Nếu bạn nghĩ rằng bạn đã ký hợp đồng ngộ độc thực phẩm hoặc hồ bơi bệnh điều quan trọng là bạn thu thập bằng chứng về các tiêu chuẩn nghèo. Hãy chắc chắn rằng bạn có hình ảnh của những thứ như chim ruồi trong nhà hàng, thực phẩm được bảo quản không đúng cách và bộ lọc bị hỏng. Bằng chứng này có thể là rất quan trọng khi nói đến việc đưa ra khiếu nại bồi thường đối với hành tour du lịch kỳ nghỉ của bạn.

  Khi bạn nhận được trở lại Anh không để bị lừa bởi số lượng các công ty luật đặt ra là luật sư đi. Hãy chắc chắn rằng luật sư kỳ nghỉ của bạn đã giữ một vị trí cấp cao tại một trong những công ty lữ hành lớn. Nếu luật sư du lịch của bạn có thể thực hiện một mess yêu cầu bồi thường của bạn và bạn có thể không nhận được bồi thường bạn xứng đáng. Có lẽ công ty có uy tín nhất chuyên về tuyên bố nghỉ hiện đang cung cấp chương trình khuyến mãi, theo đó bạn sẽ nhận được 250.00 khi họ thực hiện Hy Lạp tuyên bố bệnh kỳ nghỉ của bạn.
   
>

Chia sẻ trang này