1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch New York cho khách du lịch (Phần 9)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Đối với đầu bữa ăn sáng chỉ cần ra khỏi Quảng trường Thời đại để tìm thấy một số thực khách tuyệt vời mà làm giá trị tuyệt vời cho bữa sáng tiền mà sẽ giữ cho bạn đi cho đến khi ăn trưa. Một trong những bí mật được giữ kín nhất ở New York là một dịch vụ được gọi là New York Greeter. Đây là một nhóm tình nguyện của những người cung cấp dịch vụ của họ cho khách du lịch để cho họ thấy xung quanh thực New York. Bạn có thể chỉ cho họ (bằng thư điện tử trước khi đến) những gì bạn thích làm hoặc nơi bạn muốn đi và họ sắp xếp một chào mừng được gặp các bạn và đưa bạn vào một tour du lịch của khu vực hoặc đến nơi mà bạn chỉ định. Bạn nhận được miễn phí tàu điện ngầm và xe buýt du lịch khi có chào mừng của bạn và nó hoàn toàn miễn phí. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tôi đã có bữa ăn trưa tại Liên Hiệp Tòa nhà Liên đặt bằng cách chào mừng của tôi và đã có tour du lịch của Hạ Đông và phía Tây với một lời chào đón và nhìn thấy rất nhiều điều mà nếu không tôi có thể không nhìn thấy. Họ thực sự là những người tuyệt vời và cũng có giá trị các nỗ lực của họ giảm một email trước khi đi. Ghi họ làm điều đó không có gì, tất cả họ yêu cầu là bạn điền vào một hình thức nói như thế nào tốt chào mừng của bạn là tuyệt vời và làm thế nào một dịch vụ mà họ cung cấp và sau đó gửi nó vào Hội đồng thành phố New York để họ có thể nhận được tài trợ nhiều hơn nữa. Bộ chào mừng thậm chí còn cung cấp cho bạn địa chỉ phong bì dán tem để gửi nó đi trong. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  [​IMG]

  Yêu thích khác của tôi là Tòa nhà Chrysler, Nhà ga trung tâm Grand (xây dựng tuyệt vời, và nó chỉ là một nhà ga xe lửa.), Flat sắt Xây dựng và thị trường không khí cởi mở kênh Square. Tất cả đều là giá trị nỗ lực để có được và nhìn thấy. Du lịch bằng tàu điện ngầm cũng là ít hơn rất nhiều khó khăn hơn bạn có thể được dẫn dắt để tin. Một cách tuyệt vời để vượt qua một ngày là để có được tàu điện ngầm đến đầu rất Manhattan và đi phà đến đảo Staten (Điều này chi phí ít hơn $ 2 cho chuyến đi trở lại và bạn có thể nhìn thấy cầu Staten Island, cầu Brooklyn cũng như tượng Nữ thần Tự do. Cuộc hành trình mất khoảng hai giờ trong tổng số và cung cấp cho bạn một số cơ hội hình ảnh tuyệt vời. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.
   
>

Chia sẻ trang này