1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch New York cho khách du lịch (Phần 8)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 23 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  New York là một trong những nơi mà chỉ có được kinh nghiệm trực tiếp. Không chỉ là tất cả mọi thứ lớn, rất lớn, nhưng nó cũng rất lớn. Tuy nhiên, nó vẫn có thể lẻn lên trên đó và dường như đôi khi bắt nó mất cảnh giác của nó, giống như điều đầu tiên vào buổi sáng. Nó giống như xem một sự thức tỉnh khổng lồ lên khỏi giấc ngủ, ngáp và kéo dài, chuẩn bị cho những vất vả mà ngày sẽ mang lại. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Tôi thích đi du lịch, tôi thích kiến trúc và tôi thích trải nghiệm nền văn minh. Tôi không phải là người mua sắm tuyệt vời, nhưng tôi yêu các cửa hàng ở New York. Tôi thích xem những người đi về kinh doanh của mình nhưng tôi cũng thích mất bản thân mình trong bầu không khí của tôi được đặt trong. Tại New York, bạn có thể trải nghiệm tất cả những điều này và nhiều hơn nữa. Tôi đã đến New York vào bốn kỳ khác nhau bây giờ, hai lần trước 9/11 và hai lần gửi và New York luôn luôn là New York. Đó là vẻ đẹp thực sự của thành phố. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Tôi thường cố gắng đến trong thành phố vào khoảng 2:00 sau khi bay từ Luân Đôn, hãy đi thẳng tới khách sạn để giặt giũ và tắm rửa để loại bỏ hành lý của tôi, sau đó nó thẳng ra để có được để hiểu thấu những gì New York đã cung cấp. Cảng đầu tiên của tôi về cuộc gọi là tòa nhà Empire State. Họ nói rằng Thiên Chúa là các chi tiết, chắc chắn nó là tòa nhà Empire State. Từ trang trí nghệ thuật của bức tranh tường của mình đối với bản 20 chân tuyệt vời của tòa nhà khắc vào tường ở sảnh tiếp tân wow hiệu ứng mà các nhà thiết kế muốn đánh người khi họ bước vào đã chắc chắn đạt được. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Nó thường chỉ cần đi tối khi tôi nhận được đến đỉnh vì vậy tôi có thể nhìn thấy đường chân trời nổi tiếng nhất trên thế giới sáng lên trong tất cả vinh quang của nó. Thật là một cảnh tượng. Tôi luôn luôn thấy mình trôi đi với thế giới của gia đình mà tôi bỏ lại phía sau, thấy khó để tin rằng tôi đang trên hành tinh tương tự. Các bữa ăn tối là một điều trị, thực hiện tại khách sạn Marriott ở Quảng trường Thời đại, ở đây bạn có thể ăn theo phong cách tại một nhà hàng xoay, xem các điểm tham quan đi theo anh em ăn. Để giúp bạn xác định các điểm tham quan họ thậm chí còn in chế độ xem trên khăn ăn.
   
>

Chia sẻ trang này