1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch New York cho khách du lịch (Phần 6)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Phòng Trưng Bày Chelsea: Chelsea đã trở thành thủ đô nghệ thuật của New York trong những năm chín mươi, là số lượng lớn các phòng trưng bày đã di chuyển vào khu vực này. Chelsea Phòng Trưng Bày giờ là một nơi dừng chân quan trọng cho bất cứ ai có quan tâm với các mới nhất từ nghệ thuật đương đại của thành phố. Khách với tình yêu dành cho bảo tàng sẽ tìm thấy New York là một thiên đường, như New York cung cấp một số lượng lớn các bảo tàng hiện đại đẳng cấp thế giới. Những người yêu thích Bảo tàng sẽ xem xét Bảo tàng Nghệ thuật Hiện đại là một trong những bảo tàng tốt nhất, mà hiển thị hơn 100.000 tác phẩm điêu khắc, tranh vẽ, hình ảnh và bản in. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Các tác phẩm của Picasso, Van Gogh, và nước Lillies Claude Monet thường thu hút du khách. Bảo tàng có khoảng 30 triệu hiện vật trong bộ sưu tập ngôi nhà của mình. Tại bảo tàng Lịch sử Tự nhiên ba phòng cho khủng long cũng rất ấn tượng. Hoàng hôn ở Riverside Park South: Trên Riverside Boulevard tại Riverside Park South có 600-ft cầu tàu mới. Bạn có thể mang theo máy ảnh của bạn để nắm bắt xem lên xuống Hudson, người tìm nơi rất lãng mạn, ngoạn mục và sâu rộng. Mọi người từ tất cả các khu vực của thành phố tập trung ở đây để thưởng thức các điểm ngoạn mục của hoàng hôn. Nếu du khách có thắc gì thì hãy ghé qua đại lý ve may bay di Singapore để được hỗ trợ, tư vấn thêm.

  Bạn cũng có thể tìm thấy nhà hàng ngoài trời, ăn thịt nướng, quầy bar và âm nhạc tốt mà cũng đi với bầu khí quyển. Astroland Công viên giải trí: Tọa lạc tại Coney Island cung cấp các loại khác nhau của trò chơi mạo hiểm và cưỡi tuyệt vời. Cyclone Roller Coaster sẽ mang lại cảm giác mạnh và ớn lạnh cho trẻ em cũng như những thăng phát triển. Công viên có chỗ chơi Arcade, nơi bạn có thể chơi tất cả các loại trò chơi video. Ngoài lề: ve may bay di Indonesia cho độc giả.

  [​IMG]

  Mặc dù New York có thể rất khác nhau, nhưng, nó là khá rõ ràng rằng New York có một số lượng lớn các điểm tham quan để đáp ứng mọi sở thích và điều này là không có đề cập đến sân vận động New York Yankees, khu phố Tàu, Nhà thờ Thánh Patrick, New York Aquarium hoặc Radio Thành phố Đà Nẵng. Là một thành phố kinh doanh lớn, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều nơi để tham quan cho cả người bản địa và khách du lịch. Bạn có thể đi qua nhiều địa điểm đẹp để thư giãn và làm mới nhiều công viên, xe hơi và tòa nhà chọc trời, vẻ đẹp tuyệt vời của thiên nhiên.
   
>

Chia sẻ trang này