1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch New York cho khách du lịch (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 24 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Ngoài ra còn có nhảy-trên xe buýt / hop-off, nơi họ để cho người đi lại thường xuyên để cho OPPS ảnh và mua sắm nhanh chóng. Xe buýt của tôi là một tour du lịch liên tục, nhưng đã dừng lại một khi ở bên Brooklyn của sông Đông cho một cơ hội ảnh tuyệt vời của Manhattan. Một tour du lịch lớn xe buýt là một cách tốt đẹp để dành một vài giờ. Tôi là một fan hâm mộ lớn của Google Maps, đặc biệt là lựa chọn Street View. Tôi sử dụng nó để nhìn xung quanh khắp nơi ở New York trước khi tôi đã có. Một trong những vấn đề mà nó thực sự giúp được với Phạm vi ra điểm dừng xe buýt trên các điểm mà tôi có ý định chuyển từ xe buýt M60 cho xe buýt 1. Mua ve may bay di New York để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  Với Street View tôi có thể thấy chính xác nơi get của tôi ra khỏi cửa đã và nhận nơi trú ẩn tiếp theo, đi bộ chỉ trên đường phố. Google Maps cũng giúp hướng chi tiết từ La Guardia đến khách sạn của tôi, và sau đó từ khách sạn đến một nhà hát tôi đã suy nghĩ về việc làm một chương trình tại. The View Street cũng sẽ là một lựa chọn tốt để nhìn thấy một bức tranh chính xác của khách sạn bạn đang nghĩ of-- cũng như khu vực xung quanh nó trong. Chỉ cần không nhìn vào cửa trước của khách sạn, xoay xem bạn xung quanh để xem những gì bên cạnh hoặc bên kia đường. An ninh sân bay là everywhere-- chặt chẽ như nó phải được. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý vé máy bay đi Singapore để được tư vấn thêm.

  Nếu bạn đã không bay trong một thời gian (đặc biệt là kể từ 9/11/01) được chuẩn bị cho một số thời gian chờ đợi rất dài trong đường dây an ninh. Dự trù ở bất kỳ sân bay Mỹ ít nhất 1 tiếng rưỡi trước khi khởi hành của bạn. TSA sẽ có một danh sách đầy đủ các mặt hàng và các thủ tục cấm. Thực hiện tìm kiếm cho quy tắc bay tsa để có được tất cả những gì không mang lại. Một trong những mặt hàng bị cấm đó là mới với tôi, khi đọc trên một dấu hiệu bảo mật La Guardia, là snowglobes. Nếu bạn thực sự muốn mang lại một cơ hội chờ đợi để mua nó bên trong sân bay, qua các điểm an ninh. Xem thêm thông tin về vé máy bay đi Indonesia du lịch tại đây để biết thêm thông tin.

  [​IMG]

  Hy vọng những vài lời khuyên về du lịch đến New York, Manhattan và đặc biệt, giúp lên kế hoạch du lịch của bạn xuống dòng. Là lần đầu tiên tôi đến thành phố tôi đã học được rất nhiều cho việc lập kế hoạch du lịch trong tương lai của mình. Một điều tôi có thể sẽ làm tiếp theo là thời gian cho bản thân mình thêm một ngày để tham quan hơn sau khi nghĩa vụ kinh doanh của tôi.
   
>

Chia sẻ trang này