1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch Los Angeles tiết kiệm (Phần 5)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 15 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Hình ảnh mình bắt một làn sóng uốn dọc theo một đoạn dài của bãi biển cát. Nếu bạn không thể tưởng tượng làm điều đó, có lẽ thị hiếu của bạn chạy nhiều hơn để trượt nội tuyến, cưỡi ngựa hoặc đi bộ đường dài núi. Nếu bạn đang táo bạo, đủ, bạn có thể thử đi thuyền kayak trên biển, lướt ván hay lượn. Họ là tất cả các hoạt động ngoài trời nổi tiếng ở Los Angeles. Mua vé máy bay đi Los Angeles tại đây để khám phá thành phố đầy năng động này.

  [​IMG]

  May mắn có một trong những địa điểm tốt nhất trong cả nước cho những người yêu thích hoạt động ngoài trời hoạt động, Los Angeles tự hào có cả sự đa dạng về địa hình và khí hậu quanh năm gần như hoàn hảo. Núi, biển và các khu vực bằng phẳng rộng rãi tất cả gặp nhau ở cùng một khu vực nhỏ, tạo điều kiện cho du khách lựa chọn từ một loạt các hoạt động ngoài trời hoạt động trong các kỳ nghỉ của họ ở Los Angeles. Nếu bạn tràn đầy năng lượng đủ, bạn có thể bơi hoặc chèo thuyền kayak trong đại dương, đi xe đạp hoặc roller skate danh lam thắng cảnh dọc đường, sau đó đi lang thang ở vùng núi. Và ở Los Angeles, bạn có thể làm tất cả trong cùng một ngày. Nhưng nó được tốt hơn. Khi bạn đã hoàn tất trong ngày, bạn có thể tham gia một bữa ăn ngon lành cho người sành ăn hoặc một số thực phẩm thoải mái ngon, đi mua sắm hay bảo tàng nhảy, hoặc đi trong một trò chơi đang được chơi bởi một số đội thể thao chuyên nghiệp của thành phố. Xem thêm thông tin về ve may bay gia re di My China Airlines tại đây.

  Trên nước:
  Nhờ The Beach Boys vào đầu năm 1960, miền Nam California gần như tự động xuất hiện trong tâm trí khi nhiều người Mỹ nghĩ về lướt sóng. Các khu vực Los Angeles có sóng lớn để lướt sóng và ca khúc Surfin USA đề cập đến nhiều trong những điểm lướt thủ của khu vực. Cùng một số bãi biển sóng là khó khăn, đủ để đáp ứng thậm chí lướt giàu kinh nghiệm, nhưng các trường lướt sóng với giáo viên hướng dẫn có kinh nghiệm phong phú, vì vậy đừng lo lắng nếu bạn là một người mới. Và ai biết được, bạn có thể tìm thấy lướt được nghiện. Redondo Beach, Santa Monica Beach, Venice Beach, Manhattan Beach và Bãi biển Malibu là một số địa điểm lướt sóng của khu vực nổi tiếng, nhưng có nhiều hơn là chỉ một số ít.

  [​IMG]

  Cho dù bạn cố gắng đi thuyền kayak trên biển trong một cảng bình tĩnh hoặc trên đại dương, bạn sẽ có chèo thuyền trong một cuộc hành trình biển thanh bình yên tĩnh. Giống như chèo thuyền, không có tiếng ồn động cơ giảm từ kinh nghiệm - những phiền nhiễu âm thanh chỉ có thể sẽ đến từ chim mòng biển không thường xuyên hoặc chim nước khác. Nó chỉ là bạn, kayak và nước. Đây là một môn thể thao nước phổ biến ở Los Angeles, và bài học chèo thuyền kayak và cho thuê đang có sẵn. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tới đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish Airlines để được tư vấn thêm.

  Lướt ván buồm, đôi khi được gọi sailboarding, là một môn thể thao nước đó là phổ biến trong khu vực. Rất vui vẻ, nhưng khó khăn hơn hơn bạn tưởng. Không phải lo lắng, bởi vì như với biển đi thuyền kayak, lướt ván bài học và cho thuê rất dễ tìm thấy.
   
>

Chia sẻ trang này