1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch Los Angeles tiết kiệm (Phần 4)

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 14 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Trong nhiều thập kỷ qua khu vực trung tâm thành phố đã phát triển các tòa nhà văn phòng cao tầng cho các công ty Mỹ. Gần đây các nhà quy hoạch thành phố đã cố gắng để mang lại cho cư dân mới trong khu vực. Gác xép sang trọng và các trung tâm vui chơi giải trí đã bắt đầu mọc lên ở các hướng khác nhau. Tại sao nên mua ve may bay di Los Angeles China ư? Hãy cùng đại lý vé máy bay đi Los Angeles Bản tìm hiểu đôi nét về thành phố này nhé.

  [​IMG]

  Thế nào là không thể bỏ lỡ nơi ở Downtown Los Angeles? Chúng ta hãy bắt đầu cuộc hành trình của chúng tôi với Bảo tàng Nghệ thuật Đương đại. Nó có một bộ sưu tập vĩnh viễn châu Âu và Mỹ với các nghệ sĩ nổi tiếng như Robert Frank, Mark Rothko và Franz Kline. Nếu đó là nhiều loại hình nghệ thuật âm nhạc bạn thích, Trung tâm Âm nhạc là một trong những địa điểm biểu diễn hàng đầu. Los Angeles Âm nhạc Chorale, opera Los Angeles và Dàn nhạc giao hưởng Los Angeles thực hiện ở đây thường xuyên và nó sẽ trả tiền để kiểm tra danh sách trước để bạn có thể sắp xếp thời gian khi một trong số họ đang thực hiện. Xem thêm tin mới: ve may bay di My China ở đây.

  Vì đây là Los Angeles nên có một cái gì đó về thời trang ở đây phải không? Đúng như đó là ở đây trong thị trấn xuống nó thêm về các thương gia và bán buôn. Một hoạt động thời trang rất phổ biến mặc dù là thị trường tiêu thụ Mega tại Trung tâm thị trường California mỗi thứ sáu cuối cùng của tháng. Ở đây và thiết kế đến từ bán phần độc đáo, nguyên mẫu và cổ phiếu dư thừa. Một nơi khác thời trang bạn có thể muốn để truy cập là học viện thời trang cho thiết kế và lĩnh vực hàng hoá. Nó có một triển lãm luân phiên của áo Oscar cho các phụ kiện khác. Đồ trang sức, sách, thời trang và mảnh có sẵn trong cửa hàng bảo tàng của họ.

  Broadway không nên thoát khỏi danh sách của bạn, là kiến trúc trong khu vực này gợi nhớ đến thời gian qua. Broadway bắt đầu vào những năm đầu thế kỷ 19 với thiết kế cửa hàng và rạp chiếu phim cao cấp. Mặc dù hầu hết các khu vực hiện nay phục vụ cho cộng đồng người Mexico và Trung Mỹ có những tour du lịch được đưa ra bởi Los Angeles bảo tồn sẽ hướng dẫn bạn qua các huyện và các điểm mốc kiến trúc.

  Nhà thờ Đức Mẹ các Thiên Thần có thể là một trong những địa điểm mới nhất trong danh sách của chúng tôi như nó đã được chính thức khai trương vào năm 2002 và mặc dù nó là tương đối gần đây nó đã trở thành một phần của cuộc sống của trung tâm thành phố Los Angeles có một quảng trường ở phía trước có sân vườn chơi cho trẻ em. Các cửa ra vào bằng đồng nặng được chạm khắc với hình ảnh của Đức Trinh Nữ Maria và hình ảnh đa văn hóa. Có một tour du lịch sẽ hướng dẫn bạn tất cả các cách để mê cung như lăng mộ. Có rất nhiều nhà thiết kế đã giúp trong việc tạo ra của nó vì vậy nó cũng là một tour du lịch của nghệ thuật hiện đại.

  [​IMG]

  Tất nhiên một trong những nơi mang tính biểu tượng tại Los Angeles sẽ là khu phố Tàu. Mặc dù không phải là lớn như là khu phố Tàu nổi tiếng của San Francisco nó vẫn là hiện thân của sắc tộc thành lập nó. Nằm gần Union Station châu Á cư dân cũng như khách du lịch hòa nhập tại các cửa hàng gia vị, nhà hàng và các cửa hàng đồ mỹ ký. Thời gian tốt nhất để ghé thăm khu phố Tàu là các khóa học trong năm mới khi tất cả các chuông và còi rồng có mặt.

  Nếu bạn là một fan hâm mộ môn thể thao bạn phải phong phú hơn đến trung tâm Staples vì nó là nhà của LA Lakers, Clippers, Sparks và đội khúc côn cầu Ice Kings Los Angeles. Đại lý ve may bay di Thai Lan Turkish của công ty VietNam Booking sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ du lịch tốt nhất, liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất.

  Đối với một cảm giác đích thực về những gì người dân địa phương kinh nghiệm thị trường Grand Central nghĩa là cung cấp cho bạn một hương vị của Los Angeles. Đây là thị trường thực phẩm lớn nhất của thành phố. Có nấu Tamales trắng ngô, quả sung khô, và súp gà dừa để tên một vài. Ngoài ra thịt tươi, rau và gia vị là rất nhiều. Vì vậy, đi qua S. Broadway và giúp bạn có được lát trung tâm thành phố Los Angeles.
   
>

Chia sẻ trang này