1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch đến thành phố Busan, Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Busan, Hàn Quốc là một thành phố lớn nằm bên trong các tỉnh phía nam của Nam Gyeongsang, phía nam Hàn Quốc. Busan là đô thị lớn thứ 2 của Hàn Quốc nhận được khoảng 4 triệu dân. Đô thị này cũng phục vụ như vận chuyển hàng hóa cảng trên toàn thế giới của Hàn Quốc, cùng với cổng cho phà chở khách đến đảo Jeju và Nhật Bản. Thành phố Basun là phổ biến rộng rãi cho các khu nghỉ mát của bãi biển nhiệt đới và các món ăn hải sản ngon, và cũng là Hallyosudo đường thủy nổi tiếng với vẻ đẹp của hòn đảo đẹp như tranh vẽ của nó.

  ⇒ Bài viết mới nhất:Ve may bay di Oslo.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Ngành công nghiệp cá ở Busan có nhiều lựa chọn các sản phẩm hải sản tươi sống vào buổi sáng sớm. Và mặc dù thị trường này chủ yếu được công nhận là giao diện, thành phố cung cấp nhiều đồi dốc mà tạo ra một bầu không khí vô cùng hỗn hợp bất thường của biển và núi.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Busan phía nam bờ biển vị trí chiến lược của Hàn Quốc sẽ giúp cung cấp cho các nhà hàng và câu lạc bộ ở khu vực này một mùa đông khá nhẹ hơn so với bất kỳ vị trí khác ở Hàn Quốc. Điều này cho phép cả người dân địa phương và du khách đánh giá cao sự tồn tại đêm dường như vô tận trong một phương thức sự thoải mái và nhẹ nhàng hơn so với các khu vực khác. Là một cổng phục vụ cảng trên toàn thế giới chủ yếu để vận chuyển trên toàn thế giới, khu vực bến cảng của nó có một huyện phấn đấu mà có thể chứa một số lượng lớn các thủy thủ và những khách du lịch đi qua cảng mỗi năm.
  Busan, Hàn Quốc cũng có một vài điểm đến hấp dẫn cho du khách đến thăm.

  Đền Beomeo-sa là một trong 5 ngôi đền tốt ở Hàn Quốc. Đền thờ cổ điển lớn này nằm quanh những ngọn núi, nằm thêm đi vào các thành phố lớn. Bạn tốt hơn xem ra mặc dù là ngôi đền này được cực kỳ dân cư với các tín đồ vào cuối tuần.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết liên quan tại: http://phongveairasia.net/ .

  40 Hoạt động cũng là một trong những điểm đến duy nhất ghé thăm nhiều nhất của Busan. Một số trên các đường phố ở quận bẩn thỉu của nó hiện đang được xây dựng lại với vấn đề ban đầu của họ cho vị trí này có thể ghé thăm cho mỗi người dân địa phương và du khách. 40 hành động thường được tạo ra với cột đèn bằng gỗ và đồng hình di tích để minh họa rằng miêu tả cuộc sống đường phố tay gải với vị trí.
   
>

Chia sẻ trang này