1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch cần thiết cho chuyến đi của bạn đến Úc - Phần 2

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Không phải nước nào cho phép bạn làm việc trong khi bạn đang đi du lịch Úc nhưng không có gì, và nó chắc chắn là một cơ hội mà bạn không nên bỏ lỡ. Bạn có thể dễ dàng đi đến đất nước cho một kỳ nghỉ dài mà không cần phải tiết kiệm sâu rộng và có thể làm việc theo cách của bạn thông qua các kỳ nghỉ bằng cách làm việc tại địa phương. Một kỳ nghỉ làm việc tại Úc không chỉ thuận tiện, nhưng nó cũng có thể bật ra được cực kỳ thú vị và mạo hiểm. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch một chuyến đi như vậy, có một số yếu tố cần thiết bạn cần để đóng gói đầu tiên. Dưới đây là một danh sách những gì bạn cần để vượt qua kỳ nghỉ làm việc tại Úc.

  ⇒ Bài viết liên quan:Ve may bay di Los Angeles.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  Hộ chiếu của bạn :
  Điều đầu tiên bạn cần để đóng gói là hộ chiếu của bạn, và một vài bản sao của nó. Bạn cần phải có bản sao hộ chiếu của bạn với bạn để bạn có thể có bằng chứng trong trường hợp bạn bị mất gốc của bạn trong kỳ nghỉ. Thứ hai, bạn nên để lại đằng sau một số bản sao trở về nhà để ai đó có thể fax chúng cho bạn nếu cần.

  Visa :
  Nếu bạn cần phải đi vào kỳ nghỉ mà bạn được phép làm việc tại địa phương, bạn sẽ cần phải nhận được visa đúng. Bạn có thể nhận được tất cả các thông tin về thị thực, bạn cần phải nộp đơn xin tại Cục Chính phủ Úc Bộ Di Trú và Công Dân Vụ. Sau khi bạn nhận được visa, bạn có thể đi du lịch và làm việc tại Úc trong 12 tháng.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Một điện thoại di động :
  Trong khi bạn đang đi du lịch qua Úc, bạn không thể làm mà không có một điện thoại di động, đặc biệt là nếu bạn đang có kế hoạch để giữ liên lạc thường xuyên với gia đình. Tuy nhiên, thay vì nhận được gói chuyển vùng toàn cầu, nhận được một thẻ SIM Úc hoặc Úc điện thoại di động cho thuê. Một thẻ SIM địa phương sẽ đảm bảo rằng hóa đơn điện thoại của bạn ở lại cũng được kiểm soát. Tuy nhiên, hầu hết các điện thoại sẽ không làm việc ở Úc nó là xa thuận tiện hơn để tìm kiếm một gói cho thuê điện thoại di động Úc, để bạn có thể nhận được cả hai. điện thoại phải và một thẻ SIM Úc.

  Quần áo bình thường :
  Bạn đang đi nghỉ, và bạn nên để cho nó ở lại như vậy. Không cần để đóng gói phù hợp với bạn ngay cả khi bạn đang có kế hoạch để làm việc. Một số quần jean, quần short, áo sơ mi, giày dép và flip flops có thể làm việc hoàn toàn tốt cho kỳ nghỉ của bạn. Bạn cũng nên nhớ để đóng gói kem chống nắng và đội mũ. Nếu bạn cần bất cứ điều gì khác, bạn có thể lấy nó từ cửa hàng địa phương.

  Bằng chứng về việc :
  Tại mọi thời điểm bạn đang ở trên công việc, bạn cần phải có ID của bạn và làm việc thông tin cho phép với bạn. Do số lượng ngày càng tăng của người nhập cư bất hợp pháp làm việc trong nước, nơi làm việc thường được khám xét bởi các quan chức pháp luật. Vì vậy, tránh đi vào bất kỳ rắc rối và giữ cho tình trạng giấy tờ công việc của bạn với bạn tất cả các thời gian. Nếu bạn không thể cung cấp bằng chứng, bạn sẽ bị giam giữ.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tìm tour du lịch giá rẻ với khuyến mãi lớn tại: http://emirates.net.vn/ve-may-bay-di-frankfurt-duc-n30 .

  Giấy phép lái xe :
  Vì bạn đang có kế hoạch để được ở trong nước một thời gian dài, bạn có thể xem xét nhận được một chiếc xe. Trong trường hợp đó, bạn chắc chắn nên gói giấy phép lái xe và học lái xe ở phía bên trái. Tìm hiểu các quy tắc giao thông trong cả nước và bạn sẽ được tất cả các thiết để lái xe tại Úc. Tuy nhiên, nếu bạn đang đi về vùng nông thôn sa mạc, chắc chắn rằng bạn thông báo cho ai đó ở khách sạn về điểm đến của bạn để họ có thể kiểm tra bạn.

  Một túi tắm :
  Một kỳ nghỉ dài có nghĩa là bạn sẽ được dự kiến sẽ trở lại với rất nhiều quà lưu niệm. Với sự gia tăng hành lý, bạn có thể cần thêm một chiếc túi mang lại cho rằng tất cả trở lại. Thay vì mua một từ Úc, giữ một túi phụ nhỏ hơn trong va li của bạn mà bạn có thể điền vào với quà lưu niệm sau đó.
   
>

Chia sẻ trang này