1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang du lịch cần thiết cho chuyến đi của bạn đến Úc - Phần 1

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi sonsungsuong, 11 Tháng mười 2014.

  Chia sẻ trang này

 1. sonsungsuong
  Offline

  sonsungsuong

  Bài viết:
  2.834
  Được thích:
  0
  Úc là một trong những nước tốt nhất khi nói đến du lịch. Từ trải dài những bãi biển đầy nắng và cát, để chuyến đi mạo hiểm đến vùng hẻo lánh, có một số hoạt động bạn sẽ tìm thấy ở Úc để có được sự chú ý của bạn. Nếu bạn thực sự muốn thưởng thức tốt nhất của chuyến đi Úc của bạn, trước tiên bạn cần phải chuẩn bị cho mình. Vì vậy, đây là một số lời khuyên thiết thực về việc giữ gìn an toàn, ở kết nối và chịu trách nhiệm mà có thể có ích trong chuyến đi của bạn đến Úc:

  ⇒ Tin hot:Ve may bay di San Francisco.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  An toàn cá nhân :
  Úc là một nơi khá an toàn cho khách du lịch, và bạn sẽ không có khả năng đi qua nhiều tội phạm nghiêm trọng trong khi bạn đang ở đó. Tuy nhiên, giống như tất cả các điểm nóng khác nổi tiếng với du lịch, Úc đã chia sẻ riêng của bọn tội phạm nhỏ. Nếu bạn đang mang theo vật có giá trị của bạn với bạn, bạn có thể là nạn nhân của hành vi trộm cắp vì vậy nó là tốt hơn để bỏ họ lại tại khách sạn của bạn. Nếu bạn để công cụ của bạn nằm xung quanh trong xe hơi hay nhà hàng, nó rất có thể sẽ biến mất. Nghiêm cấm hút thuốc ở tất cả các nơi công cộng vì vậy bạn nên tránh xa nó nếu bạn không muốn gặp rắc rối.

  ⇒ Tham khảo tin khuyến mãi vé máy bay tại đây.

  Bản đồ :
  Bản đồ khu vực và quốc gia thành phố của Úc dễ dàng có sẵn tại các hiệu sách và cửa hàng ở khắp nơi trong nước. Bạn thậm chí có thể nhìn xung quanh tại sân bay sau khi hạ cánh ở đó để tìm một trong những cửa hàng như vậy và nhận được một bản đồ ngay lập tức. Nếu bạn có một thẻ SIM Úc với bạn, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ dữ liệu của nó để đạt được các điểm đến du lịch địa phương có thể cung cấp cho bạn bản đồ hoàn chỉnh các khu vực bạn đang ở trong Bạn cũng có thể tìm thấy bản đồ dựa trên chủ đề. một số trong những chủ đề phổ biến bao gồm vườn quốc gia, khu vực đánh bắt cá, những con đường mòn đi bộ đường dài và nhà máy rượu vang.

  Ngoại tệ :
  Bạn có thể dễ dàng có được đô la Mỹ chuyển đổi thành đô la Úc trước khi bạn đặt ra cho chuyến đi của bạn. Một lựa chọn khác là để có được đồng tiền trao đổi tại sân bay khi bạn hạ cánh tại Úc. Trong cả hai trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu trả tiền tỷ giá hối đoái. Mặt khác, nếu bạn có một thẻ ATM từ Visa, MasterCard hoặc ngân hàng quốc tế khác, bạn có thể dễ dàng rút tiền từ máy ATM. Trong khi phí giao dịch sẽ được tính phí, nó sẽ là như nhau cho tất cả các khoản, do đó bạn có thể rút một lượng lớn tiền mặt cùng một lúc.

  [​IMG]
  Khoảnh khắc du lịch đẹp

  ⇒ Tham khảo bài viết cùng chủ đề khác tại: http://aeroflot.net.vn/ve-may-bay-di-hamburg-duc-gia-re-n1078 .

  Truyền thông :
  Hãy chắc chắn rằng bạn đang đi du lịch với điện thoại di động của bạn, nhưng nó là nhiều hơn nên để có được một thẻ SIM Úc cho chuyến đi của bạn. Nếu bạn không muốn lấy điện thoại của mình, bạn thậm chí có thể nhận được một điện thoại di động Úc cho thuê để đi với bạn. Để thuận tiện, nó là tốt hơn để có được điện thoại SIM hoặc cho thuê của bạn trước khi bạn rời cho chuyến đi của bạn để bạn có thể để lại số điện thoại mới với gia đình của bạn. Có một số các công ty trực tuyến có thể cung cấp cho bạn với một điện thoại di động cho thuê hoặc SIM ngay tại cửa nhà của bạn, do đó, lấy một trước khi rời khỏi.

  Mua sắm :
  Mua sắm ở Úc có thể cực kỳ đắt tiền hoặc rất rẻ, hoặc một nơi nào đó ở giữa, tùy thuộc vào nơi bạn đang mua sắm từ. Cửa hàng thiết kế cao cấp và các cửa hàng thể thao là nơi tốt nhất mà bạn có thể chi tiêu rất nhiều tiền của bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn đang tìm kiếm để có được một số quà lưu niệm giá rẻ hơn, thị trường hàng tuần tại các thành phố khác nhau là những nơi tốt nhất cho bạn. Nếu bạn thực hiện một giao dịch duy nhất của hơn 300 đô la Úc, bạn có thể lấy lại tiền thuế theo Đề án Hoàn du lịch. Từ mớ bòng bong sản xuất hàng loạt với các loại đá quý, tất cả mọi thứ có thể được tìm thấy trong thang giá khác nhau.
   
>

Chia sẻ trang này