1. [THÔNG BÁO] TẤT CẢ NHỮNG BÀI VIẾT ĐĂNG KHÔNG ĐÚNG CHUYÊN MỤC SẼ BỊ BAN NIK VÀ XÓA TOÀN BỘ POST, CÁC BÀI VIẾT NẾU KHÔNG CÓ BOX PHÙ HỢP ĐỂ POST THÌ CÓ THỂ POST VÀO 2 CHUYÊN MỤC CUỐI DIỄN ĐÀN LÀ "BACKLINK FREE" VÀ "CÁC VẤN ĐỀ KHÁC"
  Dismiss Notice
 2. Dismiss Notice

Cẩm nang cho hành trình du lịch tiết kiệm đến Cleveland

Thảo luận trong 'Các vấn đề khác' bắt đầu bởi javaniv_231092, 23 Tháng năm 2015.

  Chia sẻ trang này

 1. javaniv_231092
  Offline

  javaniv_231092

  Bài viết:
  207
  Được thích:
  0
  Công việc quá bận rộn nên bạn phải đi công tác thường xuyên và dường như không có thời gian cho một kỳ nghỉ? Nếu bạn đã đặt vé máy bay đi Mỹ cho một chuyến công tác, tại sao bạn không cố gắng bớt một chút thời gian và thử trải nghiệm một kỳ nghỉ siêu ngắn vòng quanh thành phố?


  Cẩm nang cho hành trình du lịch tiết kiệm đến Cleveland

  Mặc dù thu hút hàng đầu của Rock and Roll Hall Of Fame có một lệ phí tuyển sinh, có rất nhiều điểm tham quan miễn phí để xem ở Cleveland.

  The Arcade

  Được xây dựng năm 1890, The Arcade là một chéo giữa một đường phố cửa hàng xếp hàng và một tòa sáng lên. Điều này kỳ quan kiến trúc và kinh nghiệm mua sắm độc đáo hiện đang thuộc sở hữu của Hyatt. Hai dưới của chín tầng vẫn còn mở cửa cho công chúng cho việc mua sắm và ăn uống.Vào cửa miễn phí.

  [​IMG]


  Euclid Avenue

  Euclid Avenue được gọi là Row Millionaire cho một lý do. John D. Rockefeller và cá nhân giàu có khác và gia đình sống dọc theo con đường này. Hôm nay, nhà ở từ thời kỳ đó vẫn còn tồn tại trên Euclid Avenue mà làm cho nó một đường phố đến tham quan.

  Lake View Cemetery

  Trớ trêu thay một trong những nơi đẹp nhất ở Cleveland là nghĩa trang. Điểm nổi bật bao gồm các Wade Chapel với Tiffany cửa sổ kính pha chì "The Flight Of Souls" và ghép tuyệt vời, đài tưởng niệm James A. Garfield tổng thống, tượng đài cho cơ quan thực thi pháp luật nổi tiếng Eliot Ness, và dĩ nhiên, các đài tưởng niệm John D. Rockefeller. Thậm chí còn có một con đập trên các cơ sở, các Lake View Cemetery Dam, tại thời điểm xây dựng, bê tông đập điền đông lớn nhất của dãy núi Rocky.

  Lối vào các nghĩa trang là miễn phí. Nghĩa trang này vẫn còn đang được sử dụng hiện nay vì vậy hãy tôn trọng những người đưa tang.

  [​IMG]


  Bảo tàng Nghệ thuật Tưởng niệm Allen

  Bảo tàng Nghệ thuật Tưởng niệm Allen là một trong những bộ sưu tập cao đẳng hoặc đại học tốt nhất tại Hoa Kỳ và bao gồm hơn 12.000 tác phẩm nghệ thuật bao gồm các ví dụ tuyệt vời của nghệ thuật của Hà Lan và vùng Flanders. Ngay cả các Cass Gilbert tòa nhà được thiết kế chính nó là tuyệt vời để xem. Lối vào Bảo tàng Nghệ thuật Tưởng niệm Allen là miễn phí.

  Đặt mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ tại Vietnam Booking

  Vietnam Booking là đại lý vé máy bay uy tín, chuyên nghiệp cung cấp vé máy bay đến các thành phố của Mỹ như: vé máy bay đi Cleveland, vé máy bay đi New York, vé máy bay đi Las Vegas, vé máy bay đi Columbus, vé máy bay đi San Francisco… của các hãng hàng không trong nước và quốc tế với mức giá cạnh tranh. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn “săn” được những chiếc vé máy bay đi Fort Lauderdale giá rẻ, đến khám phá "thiên đường miền biển" của Mỹ.
   
>

Chia sẻ trang này